Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xử lý 5 'siêu xe' vi phạm trật tự an toàn giao thông

Sáng 8/11, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang cho biết, đang xác minh, củng cố hồ sơ, xử lý nhiều ô tô vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Khoảng 13h ngày 7/11, nhận được tin của người dân có một đoàn xe ô tô chạy trên Quốc lộ 91, hướng TP Long Xuyên đi TP Châu Đốc với vận tốc cao, đặc biệt có xe không gắn BKS phía trước.

Các phương tiện bị tạm giữ.

Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 2 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang tiến hành tổ chức tuần tra kiểm soát. Đến khoảng 15h20’ cùng ngày, khi đến đoạn thuộc xã Bình Mỹ (huyện Châu Phú), Tổ công tác phát hiện đoàn xe và ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra.

Phương tiện không gắn BKS phía trước.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện có 5 xe vi phạm trật tự an toàn giao thông như: không gắn đủ biển số, gắn biển số xe không đúng với giấy đăng ký xe, nghi vấn sử dụng giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, không có giấy phép lái xe và không có giấy đăng ký xe theo quy định.

Tổ công tác đưa các phương tiện về trụ sở cơ quan để tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 3 xe ô tô và 2 giấy phép lái xe…

Tiến Tầm - Trần Lĩnh

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/giao-thong/nhieu-sieu-xe-vi-pham-trat-tu-an-toan-giao-thong-618927/