Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xử lý nghiêm hành vi cản trở hoạt động của doanh nghiệp

UBND tỉnh Quảng Ngãi sẽ xử lý nghiêm các cơ quan, đơn vị, cá nhân gây cản trở hoạt động của doanh nghiệp.

Đây là khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi - Đặng Văn Minh tại buổi đối thoại với đại diện các doanh nghiệp và nhà đầu tư vừa diễn ra vào ngày 6/4.

Tại buổi đối thoại, hàng chục ý kiến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh; kiến nghị những vấn đề liên quan đến chủ trương, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp; thủ tục hành chính; thủ tục giao đất, cho thuê đất; công tác giải phóng mặt bằng… Đại diện lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan đã trực tiếp giải đáp, trao đổi, cùng nhà đầu tư tháo gỡ khó khăn.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi trực tiếp chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Trước những bức xúc của doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tích cực hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư tháo gỡ khó khăn trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh cho rằng, địa phương luôn xem sự thành công của doanh nghiệp, nhà đầu tư là thành công của địa phương.

“Những ai, những cơ quan, những ngành địa phương nào cố tình gây cản trở, nhũng nhiễu, khó khăn cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp báo cáo và phản ánh trực tiếp đến Chủ tịch UBND tỉnh. Tôi xin cam kết sẽ xử lý nghiêm các hành vi gây khó và cản trở hoạt động của doanh nghiệp. Chức năng nhiệm vụ của các sở, ngành, địa phương là giải quyết công việc cho tổ chức, doanh nghiệp và người dân, không thể có chuyện ban phát, làm ảnh hưởng đến cơ hội của các doanh nghiệp, nhà đầu tư” - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi ông Đặng Văn Minh nói./.

Vinh Thông/VOV-miền Trung

Nguồn VOV: https://vov.vn/kinh-te/xu-ly-nghiem-hanh-vi-can-tro-hoat-dong-cua-doanh-nghiep-848711.vov