Xử lý xe gắn logo “333” phá nát đường quê

Gốc
CSGT đã xử lý được 5 xe dán logo lạ “333” và cơ bản các xe đã tháo hết logo, chở đúng tải trọng.

Xử lý xe gắn logo “333” phá nát đường quê - Ảnh 1

Những xe “có ngọn” hàng ngày vẫn lưu thông qua địa bàn huyện Hậu Lộc.(Ảnh cắt từ clip)

Ngày 25/11, Thiếu tá Trang Công Đông, Đội trưởng Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi Báo Giao thông phản ánh tình trạng nhiều xe tải có gắn logo “333” chở quá tải trên địa bàn, Đội đã chỉ đạo các tổ TTKS trên QL10 và 217 tăng cường kiểm tra và xử lý triệt để.

Hiện, các xe mà Báo Giao thông ghi nhận được đã tháo gỡ logo “333” và chở đúng tải. Tuy nhiên, do tuyến QL10 giao cắt với các tỉnh, huyện lộ nên Đội cũng đã lập kế hoạch phối hợp với Công an huyện Hậu Lộc tăng cường xử lý những xe có dấu hiệu chở quá tải. Đến nay, CSGT đã xử lý được 5 xe có dán logo lạ “333” và cơ bản các xe đã tháo hết logo, chở đúng tải trọng.

Như Báo Giao thông đã thông tin, trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Hậu Lộc xuất hiện nhiều xe tải loại từ 6 - 8 tấn trở lên mang các nhãn hiệu như: Thaco, CuuLong, TMT… có gắn logo lạ “333” chở quá tải lưu thông từ Tỉnh lộ 526, QL10 chở đất, đá gây hư hỏng đường quê, chạy qua các tuyến đường liên huyện qua địa phận các xã Hoa Lộc, Phú Lộc, Minh Lộc, Hải Lộc để phục vụ một dự án của UBND huyện Hậu Lộc.

Trong đó, đáng kể nhất là đường bê tông thôn Lộc Tiên, xã Hải Lộc vừa được đưa vào sử dụng cũng đã bị những xe tải gắn logo lạ “333” làm hư hỏng. Ông Nguyễn Văn Long, Phó chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc khẳng định, đã có thỏa thuận với UBND xã, đơn vị thi công sau khi dự án hoàn thành sẽ hoàn trả lại đường cho người dân vì đường này là do người dân bỏ tiền ra làm.

Nhóm PV

Tin nóng

Tin mới