Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xử nghiêm vi phạm giao thông trong hầm Thủ Thiêm

(NLĐ) - Chiều 23-11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín đã chủ trì cuộc họp về các giải pháp chống ùn tắc giao thông trên địa bàn TP với các sở, ban ngành.

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Tín yêu cầu Sở GTVT xem xét tăng tỉ lệ đường một chiều, sắp xếp lại lộ trình xe buýt theo hướng không cho một tuyến xe buýt đi xuyên tâm TP, nghiên cứu sử dụng kích cỡ xe buýt phù hợp với chiều rộng mặt đường để giảm ùn tắc giao thông. UBND TP cũng đang nghiên cứu phương án tăng cường hệ thống camera trong khu vực trung tâm TP để xử phạt vi phạm giao thông.

Trong những ngày tới, TP sẽ tiếp tục cùng các sở, ban ngành bàn phương án lệch ca, lệch giờ để trình Chính phủ vào cuối tháng 11 này, chủ yếu tập trung vào các đối tượng: cán bộ viên chức, người lao động; học sinh cấp 3, sinh viên, học viên nghề; học sinh cấp 2, tiểu học, mầm non.

Ngoài ra, trước tình trạng đi lại khá tùy tiện trong hầm Thủ Thiêm, Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Tín yêu cầu Công an TP gắn màn hình quan sát và bố trí CSGT chốt chặn hai bên đầu hầm để xử lý tại chỗ những xe vi phạm tốc độ và chạy sai làn đường trong hầm, thực hiện thí điểm trong một tháng.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/2011112310542761p0c1002/xu-nghiem-vi-pham-giao-thong-trong-ham-thu-thiem.htm