Xử vụ 'con ruồi trong chai nước ngọt': Luật sư vắng mặt vì bận... đi ăn cưới

Gốc
GiaidinhNet - Luật sư Nam từng là người bào chữa cho bị cáo Võ Văn Minh trong phiên xét xử sơ thẩm. Sau phiên tòa, luật sư Nam nhận đỡ đầu cho con trai của bị cáo Minh.

Theo thư ký phiên tòa, có 6 luật sư gồm: Luật sư Nguyễn Tấn Thi, luật sư Phạm Công Hùng, luật sư Lê Nguyễn Lê Vi, luật sư Đỗ Hiền Nhơn, luật sư Phạm Hoài Nam và luật sư Nguyễn Kiều Hưng) đăng ký bào chữa cho bị cáo Võ Văn Minh tại phiên tòa phúc thẩm tại TP. HCM.

Nhưng đến thời điểm HĐXX vào phòng xử án, thì chỉ có luật sư Nguyễn Tấn Thi, luật sư Phạm Công Hùng, luật sư Lê Nguyễn Lê Vi, luật sư Đỗ Hiền Nhơn có mặt. Luật sư Nguyễn Kiều Hưng xin đến muộn vì lý do... tắc đường. Cá biệt, luật sư Phạm Hoài Nam xin vắng mặt tại phiên tòa vì bận đi ăn đám cưới.

Xử vụ 'con ruồi trong chai nước ngọt': Luật sư vắng mặt vì bận... đi ăn cưới - Ảnh 1

Luật sư Phạm Hoài Nam bận đi đám cưới nên không có mặt tại phiên tòa sáng nay

Được biết, sau khi vụ án vụ án cưỡng đoạt 500 triệu đồng vì chai nước Number One được cho có ruồi của công ty Tân Hiệp Phát, bị cáo Võ Văn Minh bị bắt, luật sư Phạm Hoài Nam cùng với luật sư đồng nghiệp Nguyễn Tấn Thi, thuộc Đoàn LS TP.HCM nhận bào chữa miễn phí cho bị cáo Minh.

Sau phiên tòa sơ thẩm,luất sư Phạm Hoài Nam thậm chí còn nhận đỡ đầu cho con trai của bị cáo Minh. Chia sẻ trên truyền thông, luật sư Nam từng nói: “Tôi nhận đỡ đầu con trai anh Minh là xuất phát từ trái tim, từ tình cảm yêu thương chân thành nhất dành cho cháu bé chứ không vì mục đích nào khác”.

Trao đổi với báo chí, luật sư Nam cho biết đã gửi bài bào chữa để bào chữa cho bị cáo Võ Văn Minh.

Mạnh Cường

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tin nóng

Tin mới