Showbiz dậy sóng khi Phan Đinh Tùng bị tố đã đến muộn còn có những hành động "cướp sân khấu", thiếu tôn trọng Trịnh Thế Phong; Phi Thanh Vân bị chồng cũ tung tin nhắn riêng tư và Xuân Bắc làm thơ cực hài về Vân Dung, Thảo Vân...

Xuan Bac lam tho cuc hai ve Van Dung, Thao Van; Phan Dinh Tung bi to thieu ton trong dan em - Anh 1

Xuân Bắc chia sẻ ảnh hậu trường với Thảo Vân và Vân Dung. Ảnh: FBNV.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng bị tố thiếu tôn trọng đàn em

Tối 18.6, trên trang facebook cá nhân của ca sĩ trẻ Trịnh Thái Phong có đăng tải một video clip tố ca sĩ Phan Đinh Tùng đi diễn muộn và “cướp sân khấu” của đàn em.

Theo thông tin từ clip, tối 17.6, tại một phòng trà tại tỉnh Quảng Ninh, Phan Đinh Tùng sẽ biểu diễn trong một chương trình ca nhạc có đấu giá từ thiện.

Xuan Bac lam tho cuc hai ve Van Dung, Thao Van; Phan Dinh Tung bi to thieu ton trong dan em - Anh 2

Trịnh Thế Phong (phải) cho rằng Phan Đinh Tùng thiếu tôn trọng mình và khán giả.

Theo sự sắp đặt của BTC, sau khi nam ca sĩ Trịnh Thế Phong hát xong 3 bài, Phan Đinh Tùng sẽ biểu diễn để phục vụ khán giả. Song, vì Phan Đinh Tùng tới muộn nên Trịnh Thế Phong đã hát liên tiếp 7 bài khiến Phan Đinh Tùng khó chịu, "cướp sân khấu" của nam ca sĩ này.

Clip đã ghi lại đoạn đối thoại của Phan Đinh Tùng và đàn em ngay trên sân khấu. Phan Đinh Tùng hỏi nam ca sĩ Trịnh Thế Phong: "Em tên gì, nãy giờ em hát bao nhiêu bài rồi? Em muốn làm liveshow riêng không, anh nhường sân khấu cho em".

Không chỉ "nói xoáy" đàn em, Phan Đinh Tùng còn hỏi khán giả: "Quý vị có muốn nghe bạn này hát nữa không ạ? Bao nhiêu bài ạ?" và nhận được câu trả lời khá "phũ" từ khán giả: "Có, 10 bài".

Sự việc khiến nhiều người tỏ ra bức xúc và không hài lòng với cách ứng xử của Phan Đinh Tùng. Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trịnh Thế Phong cũng chia sẻ clip này và bày tỏ sự hả hê khi thấy khán giả ủng hộ mình: "Cái kết cho anh ấy, ca sĩ Phan Đinh Tùng... Chương trình có 2 anh em chứ nhiều nhặn gì đâu anh. Anh có việc thì em kéo giúp, cũng vì khán giả, vì BTC thôi.

Phi Thanh Vân bị chồng cũ tung tin nhắn riêng tư

Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã ly hôn được nhiều tháng, nhưng câu chuyện ồn ào của cặp đôi vẫn chưa bao giờ dừng lại. Gần đây, Bảo Duy công khai người yêu mới và Phi Thanh Vân cũng đã khẳng định trước truyền thông không có ý định tái hợp với chồng cũ.

Tuy nhiên, những tin nhắn qua lại giữa cả hai do Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân mới đây khiến nhiều người phải bất ngờ.

Xuan Bac lam tho cuc hai ve Van Dung, Thao Van; Phan Dinh Tung bi to thieu ton trong dan em - Anh 3

Đoạn tin nhắn Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Bảo Duy tiết lộ, dù luôn phủ nhận việc còn tình cảm với chồng cũ nhưng Phi Thanh Vân vẫn thường xuyên nhắn tin cho anh, mong muốn tái hợp. Nữ diễn viên liên tục nhắn cho chồng nội dung như: "Em yêu anh", "Em có thể bỏ qua tất cả để yêu anh", "Em say rồi nhưng em yêu anh"... Trong khi đó, Bảo Duy luôn lạnh lùng từ chối vợ cũ.

Còn nữ diễn viên từ chối trả lời về những tin nhắn mà Bảo Duy công khai.

Xuân Bắc làm thơ cực hài về Vân Dung, Thảo Vân

Xuân Bắc chia sẻ bức ảnh hậu trường bên cạnh nghệ sĩ hài Vân Dung và MC Thảo Vân. Anh đăng cùng những dòng thơ đầy hài hước do chính mình viết để miêu tả về hai người đồng nghiệp thân thiết:

"Một bạn tên Vân Dung
Đang ôm vai chị gái
Mặt-ống kính rạng ngời
Miệng tươi như hoa dại

Thảo Vân chị còn lại
Cũng xinh đẹp gớm ghê
Môi hồng tươi áo tím
Miệng cười rất ... đê mê

Mong các bạn đừng chê
Người phía sau tươi rói
Và thôi không cần hỏi
Tươi cười - rất đẹp giai!"

Sau bài thơ của Xuân Bắc có nhiều bình luận vui đáp lại:

Xuan Bac lam tho cuc hai ve Van Dung, Thao Van; Phan Dinh Tung bi to thieu ton trong dan em - Anh 4

V.H (t/hợp)