Xuân Bắc vượt Hoài Linh, Trường Giang nhận giải 'Nghệ sĩ hài ấn tượng'

Gốc
Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ giải thưởng này với anh là một may mắn vì các gương mặt trong top 5 đều xứng đáng.

Lễ trao giải VTV Awards 2017 diễn ra vào tối 7/9 tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Năm nay, 11 hạng mục sẽ được trao giải bao gồm Dẫn chương trình ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Chương trình của năm, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng, Hình ảnh Thời sự ấn tượng, Nhân vật của năm, Chương trình ca nhạc của năm.

Xuân Bắc vượt Hoài Linh, Trường Giang nhận giải 'Nghệ sĩ hài ấn tượng' - Ảnh 1

Nhà báo Lại Văn Sâm và MC Thanh Vân.

Nhà báo Lại Văn Sâm và Thanh Vân Hugo đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Giải thưởng đầu tiên được công bố là Dẫn chương trình ấn tượng, đã thuộc về MC Thành Trung với chương trình Sasuke. Những đề cử khác ở hạng mục này gồm Xuân Bắc (Ơn giời cậu đây rồi), Thụy Vân (Chuyển động 24h), Thùy Linh (Muôn màu showbiz).

Thành Trung chia sẻ anh rất run và xúc động vì là người đầu tiên bước lên sân khấu nhận giải. Anh đặc biệt gửi tặng giải thưởng này cho người mẹ đã khuất của mình.

MC Thanh Bạch và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là khách mời trao giải Nghệ sĩ hài ấn tượng. Xuân Bắc vượt qua bốn đối thủ "nặng ký" - Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý, Hoài Linh - ở hạng mục này. Danh hài miền Bắc phát biểu: "Tôi rất bất ngờ với giải thưởng này. Trong top 5, ai cũng xứng đáng hơn mình nhưng hôm nay tôi lại may mắn. Tôi đã cùng các anh em đồng nghiệp làm việc không ngừng nghỉ, không biết đến ngày mai. Giải thưởng này dành cho tất cả nghệ sĩ hài".

Xuân Bắc vượt Hoài Linh, Trường Giang nhận giải 'Nghệ sĩ hài ấn tượng' - Ảnh 2

Xuân Bắc nhận giải nghệ sĩ hài ấn tượng.

Minh Đức

Tin nóng

Tin mới