Xuân Bắc vượt mặt Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang nhận giải Nghệ sĩ hài ấn tượng

Gốc
Tối 7.9, Lễ trao giải VTV Awards 2017 diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Xuân Bắc vượt mặt Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang nhận giải Nghệ sĩ hài ấn tượng - Ảnh 1

Sau 11 tháng phát động và bình chọn, chủ nhân của 11 hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2017 cũng đã. Đây là năm thứ 4 chương trình được thực hiện và sau 4 năm, giải thưởng đã và đang nhận được sự quan tâm của khán giả, các những nghệ sĩ, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và truyền hình nói riêng trong cả nước.

Nhà báo Lại Văn Sâm và Thanh Vân Hugo đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Giải thưởng đầu tiên được công bố là Dẫn chương trình ấn tượng, đã thuộc về MC Thành Trung với chương trình Sasuke. Những đề cử khác ở hạng mục này gồm Xuân Bắc (Ơn giời cậu đây rồi), Thụy Vân (Chuyển động 24h), Thùy Linh (Muôn màu showbiz).

Thành Trung chia sẻ anh rất run và xúc động vì là người đầu tiên bước lên sân khấu nhận giải. Anh đặc biệt gửi tặng giải thưởng này cho người mẹ đã khuất của mình.

MC Thanh Bạch và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là khách mời trao giải Nghệ sĩ hài ấn tượng. Xuân Bắc vượt qua bốn đối thủ "nặng ký" - Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý, Hoài Linh - ở hạng mục này. Danh hài miền Bắc phát biểu: "Tôi rất bất ngờ với giải thưởng này. Trong top 5, ai cũng xứng đáng hơn mình nhưng hôm nay tôi lại may mắn. Tôi đã cùng các anh em đồng nghiệp làm việc không ngừng nghỉ, không biết đến ngày mai. Giải thưởng này dành cho tất cả nghệ sĩ hài".

Tin nóng

Tin mới