(Ngoisao.vn) - “Nữ quyền” của VNTM năm 2012 đã viết lên trang facebook mà Anh Thư lập riêng cho người hâm mộ với những lời lẽ đầy xúc động.

Anh Thư loạt vào Top 3 của BNHV năm nay hoàn toàn xứng đáng với công sức mà cô đã bỏ ra. Tuy nhiên bên cạnh những người ủng hộ thì cũng có ý kiến thắc mắc, hoài nghi và phản đối. Để không làm mọi chuyện rùm beng, Anh Thư đã chọn giải pháp im lặng mà chuyên tâm tập luyện cho đêm chung kết sắp tới.

Anh Thư chọn giải pháp im lặng trước tin đồn mua giải.

Bao năm hoạt động trong showbiz Anh Thư chưa bao giờ dính đến bất kì scandal nào. Cách ứng xử thông minh trước scandal khiến nhiều người phải thán phục và yêu mến cô. Đàn chị của Anh Thư, siêu mẫu Xuân Lan đã đồng cảm với đàn em, cô viết những dòng đầy cảm xúc trên trang dành cho người hâm mộ của Anh Thư.

Xuân Lan rất đồng cảm và thương đàn em của mình.

Nội dung status đầy cảm động mà Xuân Lan đã viết: “Đi một vòng facebook thấy dư luận đang mạnh tay chặt chém một cô gái được đi tiếp vào vòng trong của một cuộc thi. Té ra sự hơn thua ở đây cao quá. Theo mình biết thì ai đến cuộc thi này cũng là giao lưu và trải nghiệm, sau đó là thử sức mình. Thế mà có vài trường hợp bày tỏ thái độ hơn thua quá nhỉ.. Tội nghiệp em gái, chịu áp lực thế này…Thôi thì, em đi đến đây là giỏi lắm rồi, em đã chiến thắ...ng sự cứng nhắc của em, chiến thắng sự rụt rè của em để khẳng định mình. Chị chúc mừng em ngay tại thời điểm này vì như thế là em đã quá giỏi. Thêm một lần nữa em sẽ học được cách vượt qua dư luận để đứng lên. Cái dại của em là đã tham gia vào một cuộc thi mà ở đó sự cạnh tranh được phủ lên bằng một tấm lụa chân tình, em cứ tưởng chân tình kia sẽ thấu hiểu và chia sẻ, nhưng cuối cùng lật tấm lụa ra thì thấy toàn gai nhọn.. Mạnh mẽ lên nào cô gái của chị...”

Sau khi status này được đăng tải, ngay lập tức thu hút được rất nhiều comment, bình luận đồng ý với phát ngôn của siêu mẫu Xuân Lan.