Xuân Trường được chọn làm Đại sứ Gangwon, trò cưng Hữu Thắng tái xuất

Gốc
Xuân Trường được chọn làm đại sứ Gangwon, Thanh Hóa đón Hoàng Thịnh trở lại là những tin chính bóng đá Việt ngày 10/2.Xuân Trường được chọn làm Đại sứ Gangwon

Thống đốc Choi Moon-soon của tỉnh Gangwon vừa quyết định chọn tiền vệ Lương Xuân Trường (Việt Nam) làm đại sứ hình ảnh cho tỉnh Gangwon. Ông Choi cho biết sẽ hoàn tất các thủ tục, hồ sơ để “thăng chức” cho Xuân Trường trong tháng này.

Tỉnh Gangwon hy vọng sự có mặt của Xuân Trường sẽ thu hút thêm nhiều đối tác tới từ Việt Nam nhằm thúc đẩy mối quan hệ kinh tế, văn hóa giữa 2 quốc gia. Hiện Xuân Trường đang cùng đội bóng tập huấn tại Nhật Bản và sẽ trở về Hàn Quốc hôm 22/2. Đây cũng là thời điểm mà lễ bổ nhiệm diễn ra.

Xuân Trường được chọn làm Đại sứ Gangwon, trò cưng Hữu Thắng tái xuất - Ảnh 1

Xuân Trường 'trượt' TOP3 giải Fair Play 2016

Dù được đề cử vào phút chót với những nỗ lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong năm 2016 nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp tài năng trẻ Gangwon FC lọt vào top 3 giải Fair Play 2016.

FLC Thanh Hóa đón Hoàng Thịnh trở lại

FLC Thanh Hóa sẽ đón chào sự trở lại của tiền vệ trụ cột Ngô Hoàng Thịnh. Tiền vệ người Nghệ An dính chấn thương đầu gối và đã nghỉ được một thời gian. Hiện anh đã bình phục tới 90 % và có thể trở lại vào cuối tuần này hoặc tuần sau.

Ngô Hoàng Thịnh là tiền vệ quan trọng bậc nhất của Thanh Hóa. Anh cũng là cầu thủ chủ chốt trong chiến lược của HLV Hữu Thắng ở tuyển Việt Nam.

Ngoài Hoàng Thịnh, Thanh Hóa cũng đón 1 tin vui nữa khi đội trưởng Omar được giảm án xuống còn 6 trận. Hiện tại, đội bóng xứ Thanh cũng đang duy trì vị trí dẫn đầu với 10 điểm sau 4 vòng V-League đầu tiên.

Hà Nội FC không lo lắng vì vắng Samson

ĐKVĐ Hà Nội FC sẽ đón chào sự trở lại của bộ đôi Nguyễn Văn Quyết và Oloya Moses trước thềm trận gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 5 V-League. Moses đã hoàn thành nghĩa vụ đội tuyển quốc gia ở CAN 2017 còn Văn Quyết đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân trở lại.

Sự có mặt của 2 cầu thủ đẳng cấp này giúp đội bóng không phải lo lắng nhiều khi Hoàng Vũ Samson nghỉ vì chấn thương. HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Samson là cầu thủ quan trọng của Hà Nội FC. Thế nhưng thời gian qua, vì lý do sức khỏe cậu ta không thi đấu nhiều nên thực tế chúng tôi cũng đã quen với cảnh Samson vắng mặt. Hà Nội FC đã có những phương án khác để thay thế vào vị trí mà tiền đạo này để lại.

Bạch Dương

Tin nóng

Tin mới