Xuân Trường viết tâm thư “đẫm lệ” ngày Tết xa gia đình

Gốc
Tiền vệ Xuân Trường của HAGL phải ăn tết xa nhà khi đang tập trung cùng CLB Incheon FC để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Xuân Trường viết tâm thư “đẫm lệ” ngày Tết xa gia đình - Ảnh 1

Xuân Trường phải ăn tết xa nhà

Vào ngày 4/2 vừa qua, tiền vệ Xuân Trường đã buộc phải lên đường sang Hàn Quốc theo lệnh triệu tập của Incheon FC. Dù lúc này đội 1 đang tập huấn tại Nhật Bản nhưng cầu thủ người Tuyên Quang vẫn phải tập cùng đội trẻ của CLB để đảm bảo thể lực. BLĐ đội bóng Hàn Quốc tỏ ra rất nghiêm ngặt trong kỷ luật do đặt mục tiêu lớn trong mùa giải tới. Đặc biệt sự có mặt của tiền vệ Xuân Trường cũng nằm trong kế hoạch quảng bá của đội bóng này.

Sau khi nhận được lệnh triệu tập thì tiền vệ Xuân Trường đã phải buồn bã sang Hàn Quốc hội quân trước tết. Tất nhiên với bất cứ ai xa nhà trong dịp tết cổ truyền là điều vô cùng thất vọng. Dù không nói ra nhưng ai cũng hiểu được tâm trạng này của Trường “híp”.

Tuy nhiên cuối cùng, tiền vệ Xuân Trường cũng phải nói ra tâm sự khó nói trong lòng mình trong khoảnh khắc giao thừa (đêm 7/2). Dù vậy anh cũng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để bố mẹ ở nhà không buồn lòng.

Xuân Trường xúc động chia sẻ trên mạng xã hội:

“Bố, Mẹ ! Năm nay con không ăn tết ở nhà bố mẹ đừng buồn nhé.

Bố mẹ yên tâm, con không sao đâu.

Con chúc bố, mẹ, chị và đại gia đình mình có một năm mới dồi dào sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn ạ !

Và xin chúc các huấn luyện viên, các thầy, cô giáo của em, bạn bè, đồng nghiệp, và những người luôn luôn tin tưởng, ủng hộ em có một năm mới an lành & hạnh phúc!

Happy New Year 2016”.

Trong khi Xuân Trường phải ăn tết xa nhà thì hai đồng đội Công Phượng và Tuấn Anh lại được ở bên gia đình trong dịp trọng đại này. Điều khá trùng hợp là một số đồng đội ở U23 Việt Nam như Duy Mạnh, Minh Long, Văn Thành, Duy Khánh cũng đang có mặt ở Hàn Quốc trong thời điểm chuyển giao sang năm mới Bính Thân. Các cầu thủ này sẽ cùng Hà Nội T&T thi đấu vòng loại thứ 2 AFC Champions League với đối thủ cực mạnh Pohang Steelers vào ngày mai.

A.T

Tin nóng

Tin mới