Tài khoản @evleaks cách đây ít phút đã đăng tải hình ảnh được cho là chiếc Nokia Lumia 1520 (hay Nokia Bandit) - chiếc smartphone Windows Phone đầu tiên có màn hình độ phân giải Full HD. Đúng như những tin đồn, trước đây, Lumia 1520 có một màn hình lớn hơn hẳn so với những chiếc smartphone WP hiện nay - có thể là 6" - ngoài ra, ở mặt sau của máy là cụm camera nhô lên một chút, tương tự như chiếc Lumia 925 hiện nay. Theo hình thì 1520 vẫn được làm từ nguyên vật liệu nhựa polycarbonate nguyên khối, máy có kiểu dáng vuông vắn, mang dáng dấp của chiếc Lumia 720 hay 925.

Tài khoản @ evleaks cách đây ít phút đã đăng tải hình ảnh được cho là chiếc Nokia Lumia 1520 (hay Nokia Bandit ) - chiếc smartphone Windows Phone đầu tiên có màn hình độ phân giải Full HD. Đúng như những tin đồn , trước đây, Lumia 1520 có một màn hình lớn hơn hẳn so với những chiếc smartphone WP hiện nay - có thể là 6" - ngoài ra, ở mặt sau của máy là cụm camera nhô lên một chút, tương tự như chiếc Lumia 925 hiện nay. Theo hình thì 1520 vẫn được làm từ nguyên vật liệu nhựa polycarbonate nguyên khối, máy có kiểu dáng vuông vắn, mang dáng dấp của chiếc Lumia 720 hay 925.

Về phần mềm, Nokia được dự đoán sẽ cài sẵn bản cập nhật WP8 GDR3 mới nhất cho Lumia 1520. Với bức hình ở phía trên, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy một điểm mới trên GDR3 đó chính là khả năng khóa xoay màn hình, những chức năng mới có lẽ chúng ta sẽ sớm biết được thông qua những thông tin rò rỉ tiếp theo.

Theo @evleaks