Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xuất hiện hỗ trợ UNI5, Hoàng Tôn được Nguyễn Hải Phong gọi là 'King Pop R&B'

Mỹ Anh khiến Nguyễn Hải Phong 'khiếp sợ' vì ca khúc tự sáng tác quá đỉnh. Bên cạnh đó, dù chỉ xuất hiện để hỗ trợ Uni5 nhưng Hoàng Tôn được Nguyễn Hải Phong gọi là 'King pop R&B' vì màn thể hiện xuất sắc.

Là đội “chốt sổ” trong tập 5, Nguyễn Hải Phong tuyên bố “chơi chiêu” với 2 đội còn lại bằng việc chủ động sắp xếp cho các chiến binh của mình “đụng độ” với các đối thủ khác của đội Khắc Hưng và Hà Lê - Nimbia.

Theo đó, tập 6 được phát sóng tối chủ nhật tuần này sẽ là những màn chiến đấu "nảy lửa" từ 2 cặp thi: Mỹ Anh và Uni5; Ali Hoàng Dương và VP Bá Vương.

Dù chỉ một mình tự hát và tự làm nhạc, Mỹ Anh vẫn chứng tỏ là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị Quán quân The Heroes năm nay. Con gái diva Mỹ Linh sẽ mang đến một ca khúc mới toanh tự sáng tác mang tên Yên. Đặc biệt, đây là một ca khúc do chính cô sáng tác trong một dịp tâm trạng khi một mình nơi góc tối. Với màn thể hiện xuất sắc, Mỹ Anh khiến Nguyễn Hải Phong “khiếp sợ” và lo lắng giùm cho các trai đẹp Uni5.

Mỹ Anh

Đáp trả lại Mỹ Anh, Uni5 chơi lớn khi mời hẳn Hoàng Tôn để hỗ trợ. Dù chỉ “bắn” một vài câu hát nhưng giọng ca Dành cho em vẫn khiến các Master khen ngợi hết lời. Đặc biệt, Nguyễn Hải Phong dành sự trân trọng cho Hoàng Tôn khi nhận định rằng anh chính là “King pop R&B” trong lòng của nam Master.

Uni5

Ali Hoàng Dương và VP Bá Vương sẽ là cặp đấu hứa hẹn đầy bất ngờ và gay cấn trong tập 6 sắp tới. Nếu như VP Bá Vương bất ngờ mời một vị khách mời đặc biệt khiến ai cũng phải ngạc nhiên thì Ali Hoàng Dương cũng không kém cạnh khi tuyên bố sẽ quyết tâm chơi lớn “tới công chuyện” trong đêm thi này vì… không còn gì để mất.

Ali Hoàng Dương

Hoàng Tôn bất ngờ xuất hiện hỗ trợ các trai đẹp nhóm Uni5

VP Bá Vương

Liệu rằng 2 cặp thi đấu sẽ tung chiêu gì để “đoạt” số tiền thưởng từ đối thủ? Bữa đại tiệc âm nhạc nào sẽ chiêu đãi khán giả trong đêm kế tiếp? Nhân vật “bí ẩn” hứa hẹn oanh tạc màn ảnh nhỏ mà VP Bá Vương mời đến là ai? Sẽ có cú lội ngược dòng nào xuất hiện ở chương trình?

Tất cả sẽ có câu trả lời ở tập 6 The Heroes, được phát sóng vào lúc 21:15, chủ nhật 27/6 trên kênh VTV3.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Thanh Huy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hoang-ton-duoc-nguyen-hai-phong-goi-la-king-pop-r-and-b-202106252247571484.html