Hãng điện thoại Trung Quốc - GooPhone đang chuẩn bị tung ra thị trường smartphone hỗ trợ 3SIM đầu tiên trên thế giới.

GooPhone nổi tiếng với biệt tài nhái lại các siêu phẩm cao cấp của các hãng công nghệ danh tiếng trên thế giới như iPhone 5, HTC one, Galaxy S4… Tháng trước, công ty đã liệt kê một loạt smartphone lõi tứ có giá chỉ 100USD miễn phí cả SIM. Dù các sản phẩm này không mang sức mạnh bộ xử lý Snapdragon hay tất cả các tính năng thông minh, cập nhật nhất của Samsung, nhưng họ lại có thể tạo ra các smartphone thực sự rẻ.
Ngoài smartphone, GooPhone cũng đã sản xuất máy tính bảng nhái GooPad mini - phiên bản sao của iPad mini. Sản phẩm này có giá chỉ 99USD và hoạt động trên hệ điều hành Android Jelly Bean. Mới đây công ty lại khiến người ta phải nhắc đến tên của mình khi ra mắt smartphone hỗ trợ 3 SIM đầu tiên trên thế giới có tên gọi GooPhone X1+.
Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android. Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về thông số kỹ thuật của sản phẩm này, nhưng có vẻ như GooPhone X1+ có cấu hình tương tự với smartphone Samsung Galaxy S3. Ngoài ra, hình ảnh GooPhone X1+ được công bố tiết lộ rằng, sản phẩm hỗ trợ cả thẻ nhớ microSD để mở rộng thêm dung lượng lưu trữ khi cần.
Hiện công ty vẫn chưa tiết lộ về giá và thời điểm phát hành sản phẩm này ra thị trường. Nhưng hy vọng, sản phẩm vẫn có giá thực sự hấp dẫn như những thiết bị nhái trước đây.
Một số hình ảnh cả GooPhone X1+:

Tuệ Minh - (Theo GSM)