Game4V.com - Cách đây không lâu, Hangame đã bắt đầu xây dựng một dự án với mã mang tên là Project R1. Hôm nay, họ đã chính thức công bố tên chính thức tên game của của dự án này là Tree of Savior.

Game4V.com - Cách đây không lâu, Hangame đã bắt đầu xây dựng một dự án với mã mang tên là Project R1. Hôm nay, họ đã chính thức công bố tên chính thức tên game của của dự án này là Tree of Savior .

Tree of Savior được công bố lần đầu tiên trên Hangame EX vào tháng năm 2011. Có vẻ như nó là một MMORPG 2.5D với nhân vật dễ thương và hấp dẫn. Từ các yếu tố tạo thành công của trò chơi truyền thống làm cho người chơi đơn giản hơn trong làm nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu họ làm. Tree of Savior nhấn mạnh một sự tương tác giữa người chơi và những kinh nghiệm.

Hiện tại, thông tin chi tiết của trò chơi không được công bố chi tiết, theo đó hiện tại ta cũng không thể nắm tiến độ phát triển trò chơi này ra sao. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của tựa game này trong thời gian tới. Mời các bạn theo dõi.

Game4V's News