Xuất hiện vương miện giống hệt vương miện của Kim Duyên được rao bán với giá giật mình

Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh về một chiếc vương miện giống hệt vương miện Á hậu 2 mà Kim Duyên vừa đạt được tại 'Miss Supranational 2022'. Đáng nói, chiếc vương miện kia được rao bán với giá rẻ giật mình.

Trong đêm chung kết cuộc thi "Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022" khép lại tại Ba Lan cách đây ít hôm, đại diện nhan sắc Việt - người đẹp Kim Duyên đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 2. Cô cũng được trao tặng chiếc vương miện được thiết kế dành riêng cho ngôi vị này.

Tuy nhiên mới đây cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh lan truyền về thông tin rao bán một chiếc vương miện giống với vương miện Á hậu 2 của Kim Duyên. Cụ thể, chiếc vương miện này được giới thiệu là "vương miện đính đá toàn bộ sang trọng dành cho cô dâu" và được rao bán với giá 220.000 đồng. Đặc biệt, thời gian rao bán chiếc vương miện này từ cách đây hơn nửa năm, tức là khi cuộc thi "Miss Supranational 2022" chưa diễn ra.

Ngay lập tức thông tin này thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo dư luận. Nhiều người đã vào cuộc phân tích từng đường nét, viên đá, kiểu dáng của cả hai chiếc vương miện để chứng minh chiếc được rao bán kia chỉ là hàng mỹ ký. Một số khác quả quyết hai chiếc vương miện chỉ giống nhau về mặt thiết kế, còn chiếc vương miện dành cho Á hậu 2 Kim Duyên có giá trị hơn hẳn.

Về phía Ban tổ chức cuộc thi "Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia" và cả Kim Duyên chưa phản hồi bất cứ thông tin nào về việc này. Tuy nhiên không quá khó để nhận ra đây chẳng qua là sự trùng hợp, bởi lẽ chỉ cần lên mạng xã hội tìm kiếm cụm từ "bán vương miện" thì sẽ cho ra hàng loạt kết quả kèm hình ảnh minh họa rõ nét về vô số chiếc vương miện có thiết kế giống với các đấu trường sắc đẹp trong và ngoài nước.

Trước đó, ngay sau khi đêm chung kết khép lại, Kim Duyên đã gửi lời chúc mừng tới người đẹp Nam Phi - Lalela Mswane khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi.

"Chúc mừng bạn tân Hoa hậu Lalela Mswane đã xuất sắc chiến thắng danh hiệu Miss Supranational lần thứ 13 và mang về cho đất nước của bạn chiếc vương miện Miss Supranational 2022 đầy xứng đáng." - Kim Duyên bày tỏ.

Cũng theo Kim Duyên, cô và tân "Hoa hậu Siêu quốc gia" từng có khoảng thời gian ở cùng nhau tại cả hai cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2021" và "Hoa hậu Siêu quốc gia 2022" nên cô biết người đẹp rất xinh đẹp, ngọt ngào, thông minh, và thân thiện. Vì vậy, Duyên tin rằng chiến thắng của người đẹp Nam Phi là hoàn toàn thuyết phục và sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.

"Duyên chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong nhiệm kỳ Miss Supranational lần này! Hãy tận hưởng nhé! Bạn sẽ là một Hoa hậu tuyệt vời của tất cả mọi người và là niềm tự hào của quê hương bạn." - Kim Duyên nói thêm.

Như Ý

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/xuat-hien-vuong-mien-giong-het-vuong-mien-cua-kim-duyen-duoc-rao-ban-voi-gia-giat-minh-post511056.antd