Xúc động cảnh ông Park cầm tay mẹ già để mừng thọ 100 tuổi của bà

HLV Park Hang Seo đã chúc mừng mẹ nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của bà.

Mẹ HLV Park Hang Seo đã tròn 100 tuổi và buổi lễ diễn ra ở quê nhà Sancheong (Hàn Quốc) vào hôm 17/7. Tại buổi lễ sinh nhật 100 tuổi của bà Park Soon-jung (mẹ HLV Park Hang Seo), ông Park nắm tay mẹ đầy hạnh phúc và mang đến sự xúc động với mọi người. HLV Park Hang Seo có mong ước mẹ luôn mạnh khỏe.

HLV Park Hang Seo đã chúc mừng mẹ nhân sinh nhật lần thứ 100 của bà. Ảnh: DJM.

HLV Park Hang Seo đã chúc mừng mẹ nhân sinh nhật lần thứ 100 của bà. Ảnh: DJM.

Trong ngày trở về thăm mẹ, ông Park tiết lộ với truyền thông Hàn Quốc: "Mẹ của tôi bị bệnh mất trí nhớ trong vài năm gần đây. Bà ấy không còn nhớ rõ về tôi nữa. Điều này làm tôi thật buồn…

Tôi là con út trong gia đình và cũng chẳng phải người hay gây rắc rối gì cho cha mẹ. Thế nhưng mọi người biết đấy, con cái gần như chẳng bao giờ có thể làm vừa lòng cha mẹ. Với tư cách là một người con, tôi nghĩ mình xứng đáng đạt 70 điểm".

Trong khi đó, mẹ HLV Park Hang Seo từng thổ lộ muốn sang Việt Nam thăm con trai. Đó là thời điểm bà Park Soon-jung 97 tuổi. Phóng viên tờ Koojae (Hàn Quốc) đã gặp cụ Park Soon Jung để trò chuyện.

"Tôi muốn gặp con trai út của mình. Xin hãy đưa tôi đến Việt Nam", mẹ HLV Park Hang Seo nói với tờ Koojae (Hàn Quốc).

Mẹ HLV Park Hang Seo từng muốn sang Việt Nam thăm con trai.

Mẹ HLV Park Hang Seo từng muốn sang Việt Nam thăm con trai.

Theo đó, HLV Park Hang Seo là con út, gia đình bà Park Soon-jung có 5 người con gồm bốn người con trai và một người con gái. HLV Park Hang Seo là người con hiếu thảo. Ông đã rời Việt Nam vào tháng 6 để trở về Hàn Quốc và tổ chức lễ mừng thọ cho mẹ nhân dịp bà tròn 100 tuổi.

Từ giờ đến cuối tháng 7, HLV Park Hang Seo và vợ có thêm thời gian ở bên cạnh để chăm sóc cho bà Park Soon-jung. Ông Park và vợ dự kiến đến cuối tháng 7 trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho các trận giao hữu diễn ra trong tháng 9, sau đó là giải AFF Cup 2022 vào cuối năm nay.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/hlv-park-hang-seo-mung-tho-100-tuoi-cua-me-202207181605179984.html