Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xúc động khoảnh khắc Cao Thái Hà ôm tro cốt cố diễn viên Đức Long về nhà mới

Trên trang cá nhân, diễn viên Cao Thái Hà cho biết đã đưa tro cốt của người bạn thân về nhà mới.

Vừa qua, thông tin cố diễn viên - người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 34 vì bệnh viêm phổi khiến nhiều người không khỏi xót xa. Nhiều nghệ sĩ bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Đức Long.

Lễ động quan diễn viên Đức Long được diễn ra vào lúc 7h ngày 9/7, sau đó đưa đi hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa.

Xúc động khoảnh khắc Cao Thái Hà ôm hủ tro cốt của cố diễn viên Phạm Đức Long.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cao Thái Hà đăng tải hình ảnh tay ôm hũ tro cốt của người bạn quá cố và gửi lời cám ơn đến mọi người trong suốt thời gian qua đã động viên và cầu nguyện cho Đức Long.

"Hà đón Long về nhà mới nha. Hà cười rồi nè, Long yên tâm hen. Cám ơn những lời cầu nguyện của tất cả mọi người để Long được về với Phật. Và cám ơn những lời động viên đã dành cho Hà. Trân trọng", Cao Thái Hà chia sẻ.

Diễn viên Cao Thái Hà là bạn thân hơn 10 năm của Đức Long. Từ ngày nam diễn viên phát bệnh đến lúc mất, cô luôn túc trực bên bạn mình. Trong ngày đưa tang, diễn viên Tiếng sét trong mưa tiết lộ di thư của cố diễn viên Phạm Đức Long để lại.

Đọc từng nét chữ nguệch ngoạc trong tâm thư giấu kín dưới gối của nam diễn viên trước khi lâm chung, nhiều người không khỏi xúc động.

Bức tâm thư của cố diễn viên Đức Long gửi cho Cao Thái Hà.

Theo đó, nam diễn viên mong muốn sau khi hỏa táng đừng đem tro cốt mình vào chùa vì Đức Long sợ lạnh lẽo. Đồng thời cố diễn viên căn dặn Cao Thái Hà hãy đem tro cốt mình rải xuống biển Nha Trang bởi nơi đây có nhiều kỉ niệm của cả hai.

Cao Thái Hà và cố diễn viên Phạm Đức Long là cặp bạn thân hơn 10 năm trong showbiz.

Phạm Đức Long sinh năm 1988, được công chúng biết đến qua vai diễn trong những bộ phim như: Gia đình hết sảy, Tiếng đàn kìm, Con gái chị Hằng, Mẹ hổ dạy con dâu, Like - thời trang - tình yêu- khăn rằn,...

Quốc Sĩ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/xuc-dong-khoanh-khac-cao-thai-ha-om-tro-cot-co-dien-vien-duc-long-202107092116211392.html