Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xúc động Lễ chào cờ đặc biệt nơi cực Đông trên đất liền

Sáng 1/1/2023, tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ Chào cờ đầu năm mới 2023 và đón những khách du lịch đầu tiên đến Mũi Điện - miền cực đông trên đất liền của Tổ quốc. Đây là hoạt động thường niên của tỉnh Phú Yên vào mỗi dịp đầu năm mới dương lịch.

Dưới lá cờ Tổ quốc, các đồng chí nguyên lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh, cán bộ, nhân dân tỉnh Phú Yên và đông đảo du khách trong và ngoài nước đã cùng nhau hát vang bài Quốc ca. Dù thời tiết không luận lợi, thế nhưng, Lễ chào chào cờ đầu năm mới vẫn được tổ chức trong không khí trang nghiêm và mang lại những cảm xúc rất đặc biệt cho mỗi người.

Sau đại dịch COVID-19, đặc biệt năm 2022, bức tranh du lịch tỉnh có nhiều đổi thay tích cực. Lượng khách đến tham quan các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đạt 2,2 triệu lượt người, tổng doanh thu từ các hoạt động du lịch đạt hơn 2.700 tỷ đồng. Lễ chào cờ đầu năm mới 2023 và đón những du khách đầu tiên đến Mũi điện sẽ tiếp tục giới thiệu hình ảnh danh thắng quốc gia Bãi Môn – Mũi Đại Lãnh đến với du khách, góp phần thúc đẩy khai thác các tiềm năng du lịch, bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích. Phục vụ phát triển du lịch, gắn với phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trương Hòa Bình, Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ đã trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân tỉnh Phú Yên, trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo và dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Dịp này, tỉnh Phú Yên đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các vị khách du lịch đầu tiên đến Mũi Điện. Lễ chào cờ đầu năm mới 2023 khởi đầu cho một năm mới với nhiều kỳ vọng mới.

Thực hiện : Bảo Lâm