Ai cũng có một thời tuổi trẻ nhiều mộng mơ, đầy ắp kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các nhà làm phim đã tái hiện điều đó một cách tinh tế hình ảnh thời "nhất quỳ, nhì ma" khiến nhiều trái tim phải rung cảm.

Bộ phim "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" gây sốt một thời gian.

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi (You are the apple of my eyes)

You are the apple of my eyes là bộ phim điện ảnh của Đài Loan được chuyển thể tự tiểu thuyết trên mạng nổi tiếng cùng tên Cửu Bả Đao. Anh cũng là đạo diễn của bộ phim này.

Video nhạc phim Reply 1997

Hồi đáp 1997 là bộ phim tạo cơn sốt trên truyền hình Hàn Quốc năm 2012

Bộ phim tái hiện lại thời phổ thông của thập niên 90 tại Hàn Quốc nhưng dường như giới trẻ cả châu Á đều có thể nhìn thấy hình bóng của mình. Ở đó, văn hóa fan hâm mộ bắt đầu nổi lên với thế hệ ca sĩ thần tượng thời kỳ đầu như H.O.T, Sechs Kies, S.E.S... cùng những bộ phim truyền hình Hàn Quốc khiến cả châu Á say mê như Ước mơ vươn đến một ngôi sao, Người mẫu...

Seo In Guk và Eunji cũng trở thành hai diễn viên được nhiều khán giả yêu thích sau bộ phim này

Giải cứu thần chết

Giải cứu thần chết cũng khiến khán giả phì cười với những trò quậy phá của học trò

Bộ phim điện ảnh Việt Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng rất được yêu thích khi ra rạp.

Phim nói về cô nữ sinh nhiều mơ mộng tên An. Cô nàng là fan của bộ phim Nụ hôn thần chết và luôn khao khát có một mối tình đẹp như trên phim. Định mệnh đã an bày cho cô gặp một cậu thần chết tuổi teen nhưng lại chuyên gây rắc rối khiến cô gặp không ít tình huống "dở khóc, dở cưới".

Qua bộ phim, khán giả Việt được nhìn lại những trò quậy phá của tuổi học trò cũng như những căn bệnh thành tích thường hay gặp ở trường học.