Xúc động những hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim cuối

Gốc
Hai ngày sau tang lễ của NSND Hoàng Dũng, tập phim cuối cùng của ông trong phim Trở về giữa yêu thương lên sóng VTV1 tối ngày 22-2 khiến khán giả vô cùng xúc động.
0:00 / 0:00
0:00

Tối qua, 22-2, tập 37 bộ phim "Trở về giữa yêu thương", cũng là tập cuối cùng có sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng, đã lên sóng VTV1 khiến khán giả vô cùng xúc động.

Đoàn làm phim "Trở về giữa yêu thương" tri ân cố NSND Hoàng Dũng

Thay vì chỉ có 30 phút như mọi ngày, tập 37 kéo dài tới 45 phút. Tập phim này đã được Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) biên tập lại với nhiều hình ảnh đắt giá của NSND Hoàng Dũng sau khi ông qua đời ngày 14-2 vừa qua.

Hình ảnh cố NSND Hoàng Dũng luôn ở trong tim người hâm mộ

Hơn 100 giây cuối cùng của phim là để nhắc lại những ánh mắt, nụ cười, những khoảnh khắc, tâm trạng đáng nhớ nhất trong vai diễn cuối cùng của ông trên màn ảnh nhỏ để tri ân cố nghệ sĩ.

Những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trong phim "Trở về giữa yêu thương"

Ông Trịnh Lê Phong, đạo diễn phim "Trở về giữa yêu thương", sáng nay 23-2 đã chia sẻ bức ảnh chụp NSND Hoàng Dũng trong phim. "Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng làm việc với NSND Hoàng Dũng! Đoàn phim nhớ Anh rất nhiều!" - đạo diễn Trịnh Lê Phong viết.

Những hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim cuối

"Cứ nhìn thấy chú là khóc"- Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của "Về nhà đi con", "Yêu hơn cả bầu trời", xúc động chia sẻ.

Trong khi đó, với nhiều thành viên của VFC, "tập phim cuối cùng của người nghệ sĩ tài hoa và nụ cười ấm áp này sẽ được lưu giữ mãi trong ký ức của chúng ta".

Những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trong phim "Trở về giữa yêu thương"

Diễn viên Việt Hoa, vai Yến - con dâu của NSND Hoàng Dũng trên phim, viết: "Người dừng chân nơi con tim bình yên... Ngắm thế gian với nụ cười. Tạm biệt bố! Bố Phương NSND Hoàng Dũng".

Diễn viên Minh Trang, người nổi tiếng sân khấu kịch thập niên 1980 với vở "Hà Mi của tôi", nói lời vĩnh biệt. "Anh vẫn luôn trong vòng tay yêu thương của mọi người. Hãy yên nghỉ anh nhé".

"Hôm nay xem đến đoạn cuối, cảm động vô cùng. Không khóc nhưng nước mắt cứ rơi ! Vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa, sẽ không còn được xem những vai ông diễn trên màn ảnh nhỏ nữa rồi" - khán giả Hương Nguyễn viết.

Những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trong phim "Trở về giữa yêu thương"

"Giờ vẫn không thể tin nổi là chú Dũng đã đi rồi. Hôm nọ xem lại tập 36 mà cháu thấy nhớ quá... Nhớ ánh mắt, nhớ nụ cười hiền hậu, nhớ giọng nói trầm trầm, nhớ cả cái cau mày đặc trưng của "ông bố chồng quốc dân" từ "Người phán xử" đến "Về nhà đi con". Vậy mà giờ chú đi xa quá" - khán giả Nguyễn Đức Mạnh chia sẻ.

Từ 23-2, 33 tập phim của phần 2 "Trở về giữa yêu thương" sẽ lên sóng VTV1. NSND Trung Anh - ông bố quốc dân trong "Về nhà đi con" sẽ thay thế NSND Hoàng Dũng tiếp tục đảm nhiệm vai ông Phương.

Xem thêm những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trong phim "Trở về giữa yêu thương"

Yến Anh

Nguồn Người Lao Động http://nld.com.vn/van-nghe/xuc-dong-nhung-hinh-anh-cuoi-cung-cua-nsnd-hoang-dung-trong-bo-phim-cuoi-20210223102438308.htm