Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017, ca sĩ Việt Thắng vừa ra MV gồm 5 tiết mục đặc sắc, trong đó có ca khúc "Xuân viễn xứ" đầy xúc động.

Ca sĩ - diễn viên nhà hát chèo Hà Nội Việt Thắng vừa gửi tới khán giả MV nhạc Xuân mang đậm dấu ấn cá nhân, gắn với bộ môn nghệ thuật chèo – đặc trưng văn hóa Bắc Bộ. Bên cạnh đó, anh cũng thể hiện giọng hát vô cùng ngọt ngào khi trình bày ca khúc bolero có tên "Xuân viễn xứ".

Xuc dong xem MV 'Xuan vien xu' don Tet Dinh Dau - Anh 1

Nam ca sĩ Việt Thắng.

Được đánh giá là một trong những giọng hát chèo trẻ hay nhất làng chèo Việt Nam hiện nay, Việt Thắng là một trong những "kép chính" của Nhà hát chèo Hà Nội. Việt Thắng cũng từng đoạt Huy chương vàng, Huy chương bạc các cuộc thi, hội diễn chèo chuyên nghiệp toàn quốc những năm qua.

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Việt Thắng quyết định tặng những khán giả yêu thương của mình MV gồm 5 tiết mục đặc sắc.

MV chầu văn ""Dâng văn chầu Tổ".

Trong MV này, Việt Thắng trình bày 2 bài chèo là "Mùa xuân bên mẹ" (soạn giả Mai Văn Lạng) và "Mùa xuân Hà Nội" (tác giả Tấn Trọng); 2 bài chầu văn là "Dâng văn chầu Tổ" (văn cổ) và "Xuân trên đất Hai Bà" (Mai Văn Lạng) đầy uy nghiêm nhưng vẫn rất da diết, đậm đà tình quê hương.

MV "Xuân viễn xứ".

Xúc động nhất trong MV là bản bolero "Xuân viễn xứ" (nhạc sỹ Huỳnh Hiền) – một bài hát quen thuộc đối với những người yêu mến dòng nhạc trữ tình. MV kể câu chuyện về một cậu thanh niên đi làm xa và có những cái Tết xa nhà đầy nhớ thương da diết. Rồi cũng đến ngày anh được trở về quê hương sum họp, đoàn viên bên gia đình.

Giọng hát ngọt ngào, da diết cùng những cảnh quay đẹp và một câu chuyện cảm động đã giúp khán giả có những phút giây xúc động trào dâng. Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng nhất trong MV này của Việt Thắng./.

Phương Anh/VOV.VN