Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xung đột gia đình, mẹ ôm hai con nhảy kênh

Sau khi chị N gây gổ, lớn tiếng với gia đình, chị N đã chở theo hai con gái nhảy kênh tự tử.

Sáng ngày 16/1, xác nhận với PV, cán bộ công an xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh cho biết, sáng ngày hôm nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thứ 3 là con gái của chị N.T.H.N. (24 tuổi, ngụ ấp Tân Trung, xã Tân Hà, huyện Tân Châu).

Chiều 14/1, chị N. có gây gổ lớn tiếng với gia đình. Cụ thể chị N cãi nhau với cha là ông T. (53 tuổi, ngụ phường Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh). Sau đó ông T. đánh và đập vỡ phần đuôi xe Vision của chị N.

Chị N. buồn bã lái xe máy chở theo 2 con gái là cháu N.N.T.A. (7 tuổi) và N.N.B.T. (4 tuổi). Lúc 21h45, N. gọi cho L., (26 tuổi, là bạn trai của N).

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân

Nghi chị N. sẽ làm chuyện không hay, gia đình đã chia nhau tìm kiếm khắp nơi. Đến 23h, truy theo định vị, L và gia đình phát hiện xe của chị N. dựng trên bờ kênh Tây (thuộc địa phận xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, gần cầu K13) nhưng không thấy người.

Gia đình đã báo cho lực lượng chức năng để tìm kiếm. Đến sáng 15/1 đã trục vớt được thi thể chị N cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 31,8m hướng về cầu K13 đưa lên bờ.

Vào lúc 12h45, một thi thể khác được cho là con gái của chị N được tìm thấy.

Thu An

Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/doi-song/gia-dinh/xung-dot-gia-dinh-me-om-hai-con-nhay-kenh-3426088/