Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Xung quanh vụ nữ sinh 'tuồn' đề thi Toán ra ngoài nhờ giải

Ngày 9-7, ông Hà Văn Trung - Hiệu trưởng Trường THPT Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, thí sinh gửi đề Toán ra ngoài nhờ làm giùm là là em H.G, học sinh của trường.

Hiệu trưởng Hà Văn Trung cho hay không chỉ ông mà các giáo viên của trường đều rất bất ngờ và buồn khi biết tin học sinh của mình chụp đề thi tốt nghiệp THPT gửi ra ngoài nhờ giải bài. "Tôi không làm ở điểm thi của trường mà làm ở điểm thi khác, ngày 8-7, khi biết tin học sinh của mình để lọt đề Toán ra bên ngoài tôi rất bất ngờ và rất buồn”, ông nói. Ông còn cho biết, bản thân ông và các thầy cô trong trường đều thấy bất ngờ vì G. là học sinh giỏi trong 3 năm liền cấp THPT. Hạnh kiểm cũng đều tốt suốt 3 năm. Ông cho biết thêm, các lần thi thử tại trường, điểm Toán của em này cũng đều trên 8.

Về việc này, ông Đặng Ngọc Tuấn - Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết, Sở đã đình chỉ thi sinh này trước giờ thi môn Tiếng Anh. Cán bộ coi thi cũng bị đình chỉ, không được tiếp tục coi thi ở các môn thi còn lại. Cũng theo ông Tuấn, hiện đình chỉ thi mới chỉ là hình thức xử lý ban đầu. Hiện cơ quan công an đang điều tra sự việc. Sau khi có kết luận điều tra sẽ tiếp tục xử lý về mặt pháp luật.

V.N

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/138_245895_xung-quanh-vu-nu-sinh-tuon-de-thi-toan-ra-ngoai-nho-giai.aspx