Một nam y tá ở bệnh viện Anh đã quan hệ tình dục với bệnh nhân sau khi lừa phỉnh cô trong một bữa ăn ở nhà hàng. Bệnh nhân này đang được điều trị căn bệnh suy nhược thần kinh.

Y tá Kenneth Ngobele.

Y tá Kenneth Ngobele hỏi người phụ nữ về quan hệ tình dục trước đây và thái độ của cô đối với đàn ông Nigeria - phiên tòa xét xử cho hay.

Ngobele dẫn người phụ nữ tới nhà hàng La Tasca và nói với cô: "Em biết không, tôi muốn làm tình với em". "Bệnh nhân A" này đã gặp Ngobele khi cô đang điều trị tại bệnh viện Basildon ở Essex vì bị suy sụp tinh thần.

Người phụ nữ dễ bị tổn thương này ban đầu giữ bí mật, song cuối cùng lại tiết lộ với tất cả nhân viên trong bệnh viện.

Ngobele là y tá tại bệnh viện vào thời điểm anh ta bị cáo buộc vào năm 2009. Ngobele đã gặp người phụ nữ sau khi cô xuất hiện và đã đến nhà cô 2 lần để quan hệ tình dục. Anh ta đe dọa sẽ tiết lộ thông tin mật với sếp của cô nếu cô không gặp gỡ anh ta.

Trong lời khai, bệnh nhân cho biết: "Kenneth hỏi tôi rất nhiều về đời sống tình dục của tôi, về số lượng bạn tình tôi đã có, hỏi rằng liệu họ có mối quan hệ với nhau không, liệu tôi có giới thiệu họ với bạn bè hay gia đình tôi hay không, hay họ chỉ là tình một đêm".

"Khi chúng tôi đi dạo, anh ta hỏi tôi thích loại đàn ông nào và liên tục hỏi về sở thích tình dục của tôi. Tôi cảm thấy vô cùng chán ngán và muốn tự tử".

"Tôi ở viện 2 đêm. Tôi cảm thấy Kenneth cố tình tránh việc và tiếp cận tôi càng nhiều càng tốt. Anh ta vào phòng xem tivi của phụ nữ rồi ngồi xuống cạnh tôi và bảo rằng anh ta là y tá nên có thể đến bất kỳ đâu".

"Kenneth nói rằng anh ta đã để ý tôi và nhận ra tôi tương tác với đàn ông rất tốt. Tôi vẫn còn nhớ cảm giác khi nghe lời nói đó".

Ngobele nói rằng cô không còn là bệnh nhân của anh ta nữa nên hai người có thể gặp nhau an toàn. Anh ta còn viết cho cô số điện thoại vào sổ nhật ký của cô. "Anh ta chằm chằm vào cơ thể tôi và nói rằng ngay khi tôi rời khỏi viện, anh ta muốn tôi nhắn tin".

Khi hai người lần đầu gặp nhau sau khi rời bệnh viện, người phụ nữ nói rằng cô cảm thấy không thể giải thích được tâm trạng và thấy mình thật lăng nhăng.

Miêu tả lại cuộc gặp nhau hôm 14.6 tại nhà hàng La Tasca, cô nói: "Kenneth trả tiền hết. Tôi vẫn nhớ anh ta nói rằng tôi nợ anh ta.". Hai người tiếp tục gặp nhau vào ngày 7.7 và lại có quan hệ, tuy nhiên, "Bệnh nhân A" bắt đầu từ chối các cuộc gọi của Kenneth.

Ngobele bị sa thải sau khi người phụ nữ cáo buộc anh ta ép quan hệ tình dục, tuy nhiên người y tá này bác bỏ tất cả. Nếu bị kết tội có hành vi không phù hợp và lợi dụng vị trí, anh ta có thể bị mất việc.

Phiên tòa xét xử sẽ được tiếp tục trong thời gian tới.

Theo Mail