Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Y tế các nước trên thế giới đánh giá về tác dụng của Anolyt

Gốc

(GDVN) - Anolyt là một chất khử trùng diệt khuẩn tuyệt vời và rất mạnh, chống lại tất cả các vị khuẩn và virus khi nó được sử dụng tinh khiết và pha loãng.

Trước thông tin về viêc TS Khải sử dụng dung dịch Anolyt trong việc hỗ trợ chữa bệnh CTM có hiệu quả thì trái lại, ngành y tế lại cho rằng việc cách chữa bệnh của TS Khải là không khoa học hay phản khoa học. Đặc biệt là quan điểm mới đây của TS Viên Quang Mai, Phó Viện trưởng Viện Pasteur Nha Trang cho rằng “việc đưa dung dịch anolyt vào cơ thể con người có thể gây nguy hại, về lâu dài có thể dẫn đến ung thư”.

Nhiều người đã đến tận nhà TS Khải xin "thuốc" chữa bệnh tay chân miệng

Thiết nghĩ, điều này sẽ làm cho nhiều bệnh nhân đang được hỗ trợ điều trị bằng Anolyt và người nhà của họ có thể sẽ rất hoang mang. Mong rằng qua các phương tiện thông tin, TS Viên Quang Mai cung cấp thông tin lý giải cụ thể đến bạn đọc nói riêng và người dân nói chung!?

Là người làm nghiên cứu khoa học, song không làm việc trong các lĩnh vực: y khoa, hóa học, vật lý. Nhưng, tôi rất quan tâm đến luồng dư luận nhiều chiều về cậu chuyện chữa bệnh của TS Khải và phán xét của ngành y tế. Với tinh thần học hỏi, tôi đã tìm kiếm một số tài liệu nói về Anolyt. Vì vậy, tôi xin cung cấp một số thông tin tổng hợp về Anolyt và tác dụng của nó như sau:

Anolyt là một chất khử trùng diệt khuẩn tuyệt vời và rất mạnh, có khả năng chống lại tất cả các vi khuẩn và virus khi nó được sử dụng tinh khiết và pha loãng. Loại nước này được gọi là nước hoạt hóa bởi nó được sản xuất bằng quá trình điện phân để chuyển đổi tính chất so với tính chất nước thông thường. Nguồn gốc Anolyt được nghiên cứu ở Nga, ban đầu là phục vụ cho các mục đích công nghiệp.

Qua thí nghiệm, các nhà khoa học thấy rằng loại nước này có tính chất đặc biệt và có thể được dùng trong y khoa. Đặc biệt là sau phẫu thuật để điều trị lành các vết thương, cũng như khử trùng dụng cụ phẫu thuật.

Tại trang web: http://solution-alternative.com , có bài “Anolyt dùng trong một số cơ sở ý tế” nhẫn mạnh là việc sử dụng dung dịch Envirolyte được khuyên dùng rộng rãi trong các bệnh viện. Đặc biệt là Anolyt trung tính không độc hại và việc sử dụng nó là tuân theo chỉ thị 98/8/EU của Liên Minh Châu Âu.

Giáo sư Shirahata Sanetaka, Viện NC di truyền (Nhật Bản) đã phân tích nước này và cho rằng nồng độ hydro hoạt hóa rất mạnh. Thông thường hydro tồn tại như các phân tử hydro có chứa hai nguyên tử hydro và có kết nối tự phá hủy rất dễ dàng.

Tác động của hydro hoạt hóa trên cơ thể con người là gì? Giáo sư Shirahata (Nhật Bản) cho biết: “Gần đây chúng tôi đã nhận thấy rằng hydro hoạt hóa là rất hiệu quả trong phòng, chữa nhiều bệnh tật”

Tại bệnh viện Koya Nhật Bản, nước hoạt hóa được sử dụng trong chăm sóc từ hơn 10 năm nay. Tiến sĩ Mineori Kavaruma, giám đốc bệnh viện Koya xác nhận.

Bộ Y tế Nga cũng cho khuyên dùng Anolyt và cho rằng Anolyt hoàn toàn hiệu quả và không nguy hiểm.

Năm 1993, các nhà khoa học sinh lý của Nga đã phát triển thành một phương pháp điều trị các vết bỏng bị nhiễm trùng. So với các loại thuốc kháng sinh, thì nước hoạt hóa Anolyt không cho phép sự hình thành các vi khuẩn.

Bộ Y tế Nga cũng cho khuyên dùng Anolyt và cho rằng Anolyt hoàn toàn hiệu quả và không nguy hiểm, dung dịch này có thể khử khuẩn trong nước uống bị nhiễm và phản ứng có chọn lọc vào các tác nhân gây bệnh.

Nước hoạt hóa Anolyt đã được nhiều đơn vị nghiên cứu quốc tế chứng minh và cho rằng có nhiều tác dụng như: tác dụng trên bệnh tiểu đường, tác dụng trên bệnh áp huyết, … Tuy nhiên, chức năng sinh lý chính xác của Anolyt vẫn là một bí ẩn và được nhóm nghiên cứu của giáo sự người Nga Anatolij Miroshniko đảm nhận..

Tóm lại, tác dụng của Anolyt ở một số điểm cụ thể sau:

- Phòng chống các bệnh truyền nhiễm

- Khử trùng và tiệt trùng

- Sử dụng nước có tính Axit (nước chết, Anolyt) không chỉ có khử khuẩn tuyệt vời mà nó còn có thể làm cho hạ huyết áp, giảm đau thần kinh, cải thiện giấc ngủ và làm giảm đau các khớp…

Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/ban-doc/y-te-cac-nuoc-tren-the-gioi-danh-gia-ve-tac-dung-cua-anolyt/76574.gd