Theo nhà thiết kế Handy Abovergleich (Thụy Sĩ), iPhone 8 sẽ có thiết kế ấn tượng với màn hình tràn cạnh, có 3 kích thước màn hình và một trong số đó hỗ trợ bút Apple Pencil.

Y tuong iPhone 8 cam bien mong mat, ho tro Apple Pencil - Anh 1

Dựa trên các tin đồn về iPhone 8,Abovergleich đã đưa chúng vào concept mới của mình. Theo ông, máy sẽ có màn hình viền cong tràn toàn bộ mặt trước. Đồng thời, chất liệu nhôm sẽ được loại bỏ, thay vào đó là khung thép không ghỉ tạo sự chắc chắn và sang trọng hơn. Mặt sau iPhone dùng kính, tương tự thiết kế iPhone 4 và 4s.

Y tuong iPhone 8 cam bien mong mat, ho tro Apple Pencil - Anh 2

Phím Home vật lý sẽ biến mất, Touch ID được đặt bên dưới lớp kính. Bên cạnh khả năng bảo mật vân tay, máy còn có khả năng mở khóa bằng mống mắt, tương tự như trên Galaxy Note 7 (đã bị khai tử).

Y tuong iPhone 8 cam bien mong mat, ho tro Apple Pencil - Anh 3

Thay vì camera 12 megapixel trên iPhone 7, iPhone 8 sẽ được trang bị camera chính lên tới 16 megapixel, khẩu độ f/1.7, hỗ trợ quay video 4K. Camera trước cũng sẽ được nâng lên 8 megapixel.

Y tuong iPhone 8 cam bien mong mat, ho tro Apple Pencil - Anh 4

TheoAbovergleich, iPhone 8 có tới 3 phiên bản với kích thước màn hình lần lượt là 4,7 inch, 5,5 inch và 5,8 inch. Tên gọi của chúng lần lượt là iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone 8 Pro. Riêng iPhone 8 Pro hỗ trợ thêm bút Apple Pencil và bán riêng, với giá 199 USD.

Y tuong iPhone 8 cam bien mong mat, ho tro Apple Pencil - Anh 5

Tất cả iPhone 8 đều hỗ trợ cổng USB Type C thay vìlightning...

Y tuong iPhone 8 cam bien mong mat, ho tro Apple Pencil - Anh 6

... và có mặt của tính năng sạc không dây, hỗ trợ sạc nhanh. Cục sạc không dây của iPhone mới cũng sẽ được bán riêng, với giá 169,99 USD.

Y tuong iPhone 8 cam bien mong mat, ho tro Apple Pencil - Anh 7

iPhone 8 có thể sẽ có tới 6 màu, nhưng có thiết kế hoàn toàn mới.Abovergleich cho rằng mặt kính phía sau iPhone có thể tùy biến màu sắc theo những cách khác nhau, không cần thiết phải đồng bộ màu với khung viền như trên iPhone 7.