Yamaha R25 độ phong cách cá mập độc đáo

Gốc
Ngoài việc thiết kế tem xe theo hình dáng miệng cá mập, mẫu sportbike của Yamaha còn được gắn thêm nhiều đồ chơi khác.

Với doanh số bán cao tại thị trường Indonesia, không có gì ngạc nhiên khi mẫu sportbike Yamaha R25 đã được độ lại khá nhiêùbtại đất nước vạn đảo. Có thể nói, giới biker tại Indonesia là những người may mắn khi có thể sở hữu R25 với giá hợp lý nhất, bởi đây là nơi sản xuất chính ra dòng xe này.

Ở mẫu xe độ này, thiết kế cụm đèn pha vẫn được giữ nguyên kiểu dáng. Tuy nhiên, chủ xe đã thay thế hệ thống đèn bên trong và bổ sung thêm dải đèn LED chạy ban ngày.

Trên thân xe, màu sơn nguyên bản đã được thay đổi, phối màu khác biệt. Đặc biệt, từ vị trí bình xăng kéo dài đến dàn vỏ phía trước được trang trí bằng họa tiết theo kiểu răng cá mập.

Ngoài ra, bộ vành xe cũng được sơn lại thành màu đỏ cả trước và sau khá nổi bật. Yên xe cho người ngồi phía sau cũng được thiết kế lại.

Cụm đèn pha và bóng đèn LED khiến phần đầu xe thêm hầm hố.

Ở R25, Yamaha không sử dụng bộ khung Deltabox như "người anh em" R15, do đó chủ xe đã sơn riêng một mảng màu trên dàn vỏ theo phong cách bộ khung sườn này.

Không dừng lại ở những thay đổi kiểu dáng, biker người Indonesia cũng đã gắn thêm cho xe những món đồ chơi khác như cặp gương chiếu hậu, tay lái...

Ống pô nguyên bản của xe cũng được thay thế bằng pô mới.

Chạy thử Yamaha R25: Hoàn hảo cho người mới chơi sportbike Vận hành ổn định dù ở dải vận tốc cao hay vận tốc thấp, Yamaha R25 trở thành một lựa chọn đáng giá đối với những người mới làm quen với sportbike phân khối lớn.

Tuấn Anh

Tin nóng

Tin mới