Yamaha và Honda đua nhau khuyến mãi đón tháng 'cô hồn'

Gốc
Thành thông lệ, mỗi khi tháng 7 âm lịch về Yamaha và Honda đều tung ra chương trình khuyến mãi đối với khách hàng mua xe tại các cửa hàng của các hãng này.

Trong quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì tháng 7 âm lịch là tháng "mưa ngâu" hay tháng "cô hồn". Vì thế, đối với các nhà kinh doanh Việt, tháng 7 âm lịch là khoảng thời gian hoạt động mua bán bị đình trệ.

Để thu hút khách hàng mua bán, sử dụng sản phẩm các doanh nghiệp thường tung ra các chương trình khuyến mãi trong tháng 7 này. Theo xu thế chung đó, Yamaha và Honda cũng tung ra nhiều chương trình hấp dẫn đối với khách hàng mua xe.

Tại , từ nay đến hết ngày 15/09/2013, khách hàng mua xe tại hãng này sẽ nhận được 01 phiếu quà tặng trị giá 555.000 đồng cho dòng xe Sirius FI và Jupiter FI. Đối với xe Luvias FI, Nouvo SX và Nozza, khách hàng sẽ nhận 01 phiếu quà tặng trị giá 999.000 đồng.

Phiếu quà tặng này sẽ được sử dụng ngay trong lần mua xe đó và không được quy đổi sang các mục đích sử dụng khác hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Đối với , từ ngày 01/08 đến 30/09/2013 khách hàng mua xe tại hãng này cũng nhận được nhiều ưu đãi. Cụ thể, trong khoảng thời gian này, khách hàng khi mua xe Wave 110S, Wave S Deluxe, Wave 110RS, hoặc Wave 110RSX sẽ được tặng ngay 01 phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng.

Khách hàng mua xe Vision hoặc xe Future sẽ được tặng 01 phiếu quà tặng trị giá 888.000 đồng. Phiếu quà tặng này sẽ được sử dụng ngay trong lần mua xe đó và không được quy đổi sang các mục đích sử dụng khác hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Ngoài ra, khách hàng sinh viên còn được áp dụng riêng chương trình khuyến mãi và ưu đãi hơn. Cụ thể, ngoài phiếu quà tặng trên, khách hàng sinh viên còn được nhận thêm các phần quà hấp dẫn khác: nhận ngay 01 ba lô thời trang và 01 mũ bảo hiểm Honda nửa đầu và tham gia quay số may mắn để có cơ hội trúng 1 trong số 40 xe Wave Alpha.

Tuấn Khanh

Tin nóng

Tin mới