Yamaha Việt Nam giảm giá Nouvo, ‘dọn đường’ cho phiên bản mới

Gốc
Kể từ đầu tháng 10, khách hàng mua các phiên bản Nouvo sử dụng động cơ phun xăng điện tử, bao gồm SX STD, SX RC và GP lắp ráp trong nước đều được tặng ngay 1 triệu đồng. Theo đó, mức giá mới dao động từ 34,9 đến 36,2 triệu đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/10.

Cung cấp sức mạnh cho Yamaha Nouvo là loại động cơ 4 thì, dung tích 125 phân khối làm mát bằng dung dịch và được trang bị công nghệ phun xăng điện tử độc quyền YMJet-Fi của hãng, tiết kiệm nhiên liệu hơn 16% so với các xe sử dụng bộ chế hòa khí. Nouvo SX RC nhắm đến phong cách mạnh mẽ, Nouvo SX STD thể hiện sự sang trọng, trong khi Nouvo SX GP dành riêng cho các tín đồ của giải đua xe thế thao MotoGP.

Trước đó, trong tháng 8, Yamaha cũng thực hiện chương trình khuyến mại tương tự dành riêng cho dòng xe này. Chiến dịch giảm giá liên tiếp được đưa ra trùng với thời điểm xuất hiện những thông tin về phiên bản Nouvo đang được hãng xe Nhật chuẩn bị giới thiệu trên thị trường với một số điều chỉnh ở thiết kế. Điều này dấy lên dự đoán hãng đang khuyến mại lớn để “tẩy kho” hàng cũ, chuẩn bị cho chiến dịch marketing cho phiên bản mới. Nouvo mới được cho là sử dụng động cơ Bluecore mới nhưng giá sẽ không tăng nhiều so với các xe Nouvo hiện tại. Theo một nguồn tin riêng từ Yamaha Việt Nam, mẫu xe mới sẽ về nước vào cuối năm nay.

Sau những chuỗi ngày khá lặng lẽ Yamaha đã “tổng tiến công” thị trường Việt với việc tung ra hàng loạt mẫu xe mới. Bên cạnh sự ra mắt rầm rộ của mẫu xe tay ga Nozza dành cho phái đẹp thì nhà sản xuất đến từ Nhật Bản cũng không để các đấng nam nhi phải tiếc nuối khi đem về Việt Nam mẫu xe thể thao FZ150i 2014, Exciter phiên bản mới, cũng như chuẩn bị trình làng mẫu Jupiter GP.

Tin nóng

Tin mới