Yasuy với “Đôi chân trần” tiếp tục vượt Thu Minh

Gốc
Ca khúc Đôi chân trần do Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2012 thể hiện tiếp tục soán ngôi đầu 2 tuần liên tiếp trong BXH Bài hát yêu thích, đánh bật ca khúc Yêu mình anh của đàn chị Thu Minh.

Ngay sau đêm Liveshow tháng 8 của chương trình BHYT kết thúc, trên BXH top 10 BHYT, các tân binh tháng 8 đã nhanh chóng tấn công và chiếm lĩnh những thứ hạng rất cao.

Đặc biệt gây ấn tượng trong top 10 tuần 30 là chàng ca sỹ đến từ Tây Nguyên – Yasuy. Với phần thể hiện khiến đại diện hội đồng bình luận – Nhạc sĩ Bảo Chấn phải nghẹn lời, Yasuy đã nhanh chóng "hạ bệ" đàn chị Thu Minh để dành vị trí quán quân BXH top 10 tuần 30.

Vẫn giữ phong độ của mình tại thời điểm chốt BXH top 10 của tuần 31, ca khúc Đôi chân trần ( Biểu diễn: Yasuy. Sáng tác: Y Phôn K'sor) tiếp tục đứng vững ở vị trí quán quân với 16.87% tổng điểm bình chọn.

Khẳng định đẳng cấp bằng 2 chiến thắng liên tiếp trong hạng mục giải thưởng Bài Hát Yêu Thích của tháng 6 và tháng 7. Đàn chị Thu Minh có lẽ đã nhường cơ hội của mình cho chàng ca sĩ trẻ Yasuy, mặc dù vậy ca khúc Yêu mình anh ( Biểu diễn: Thu Minh. Sáng tác: DADA) vẫn chứng tỏ được độ nóng chưa hề thuyên giảm của mình khi tiếp tục duy trì ở vị trí thứ 2 trong top 10 BXH tuần 31. Tại thời điểm chốt BXH top 10 tuần 31, ca khúc Yêu mình anh đã đạt 10.51% tổng điểm bình chọn.

Được đánh giá là phần trình diễn hấp dẫn nhất trong đêm liveshow tháng 8. Giọng ca vừa tròn 18 tuổi Văn Mai Hương cũng đã nhanh chóng đưa ca khúc mới của mình vào BXH BHYT tại vị trí thứ 3. Cũng giống như 2 ca khúc của Yasuy và Thu Minh, tại top 10 của BXH tuần 31 ca khúc Chậm lại một phút ( Biểu diễn: Văn Mai Hương. Sáng tác: Vương Vũ) vẫn duy trì vị trí thứ 3 với 6.64% tổng điểm bình chọn.

Một ca khúc nữa tiếp tục duy trì thứ hạng đó là ca khúc Nơi anh không thuộc về ( Biểu diễn: Nhóm 365. Sáng tác: Touliver). Ngay sau phần mở màn đầy ấn tượng của mình trong đêm Liveshow tháng 8 vừa qua, ca khúc này cũng đã góp mặt trong top 10 của BXH BHYT. Tại thời điểm đóng bình chọn top 10 tuần 31 ca khúc Nơi anh không thuộc về vẫn duy trì vị trí thứ 4 với tổng điểm bình chọn 3.98%.

Sự thăng hạng đầu tiên của top 10 BHX tuần 31 ghi nhận cái tên Thanh Thúy với ca khúc Thương lắm mình ơi ( Biểu diễn: Thanh Thúy. Sáng tác: Vũ Quốc Việt). Ca khúc này đã tăng 1 bậc lên vị trí thứ 5 với tổng điểm bình chọn 3.49%. Gương mặt khả ái và chất giọng ngọt ngào của Thanh Thúy đã cống hiến cho khán giả một nhạc phẩm dân ca đậm chất Nam Bộ , có lẽ chính điều này đã giúp cho ca khúc Thương lắm mình ơi thăng hạng trong top 10 tuần qua.

H.T

Tin nóng

Tin mới