Nếu đồng ý tới Trung Quốc thi đấu, Yaya Toure hoàn toàn có thể nhận được mức lương cực khủng trong tương lai.

Yaya Toure khong vui, hay toi ngay Trung Quoc - Anh 1

Yaya Toure không vui, hãy tới ngay Trung Quốc. Ảnh: Internet. Theo những thông tin từ Telegraph, hiện đang có tới 3 đội bóng Trung Quốc sẵn sàng ‘chi đậm’ để có được sự phục vụ của Yaya Toure sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Trong số các ‘đại gia’ của bóng đá Trung Quốc, Jiangsu Suning được cho là sẵn sàng trả cho tiền vệ người Bờ Biển Ngà mức lương lên tới 30 triệu bảng/năm sau thuế, mức lương cao hơn rất nhiều so với con số hơn 10 triệu bảng/năm mà Man City đang trả cho Toure.

Với mức lương này, Toure nhiều khả năng sẽ lọt vào Top 3 cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới bên cạnh hai ngôi sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Hiện mức lương mà CR7 đang hưởng tại Real Madrid là 39,7 triệu bảng/năm, trong khi đó với Messi, Barcelona đang trả cho anh mức lương 47,8 triệu bảng/năm.

Hiện hợp đồng giữa Toure và Man City chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2017. Với việc vốn đã có mâu thuẫn rất lớn với Pep Guardiola trong quá khứ, nên nhiều khả năng khi vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đến Etihad làm việc, thì đó cũng sẽ là thời điểm Toure ra đi.

Nguồn: Xú - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 16:20 03/02/2016