Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang sau 4 năm yêu

Gốc
Mới đây, nàng ế Quỳnh Lam của "Chiến dịch chống ế" đã chính thức xác nhận mình đã chia tay với nam ca sĩ Lương Bằng Quang và không muốn tên của mình bị đặt cạnh tình cũ nữa.

Trên trang cá nhân, Trương Nhi viết: “Cái mà tôi học được đó là phải biết mình không nên bao giờ mạnh mẽ để người ta nghĩ mình chịu được tất cả. Chúng tôi chính thức chia tay, đừng bao giờ lấy tên người bên cạnh gắn liền với tên của tôi nữa. Xin cảm ơn!”.

Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang sau 4 năm yêu - Ảnh 1

Dòng chia sẻ mới nhất của Trương Nhi.

Trước khi lời chia sẻ rõ ràng này được người đẹp đưa ra, Trương Nhi thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái buồn bã, dù không nói ra nhưng người hâm mộ đều ngầm hiểu chuyện tình cảm của cô đang gặp trục trặc. Cô từng viết: “Không phải ế mà tôi đang tìm người tử tế để quen”, “Tôi muốn biết bộ mặt thật của anh” hay “Nhiều lúc muốn được ai đó che chở những lúc mình muốn bánh bèo như lúc này... Quá khó chăng. Gấu tương lai của tôi ơi. Tự lập không có nghĩa là không muốn được quan tâm. OK”.

Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang sau 4 năm yêu - Ảnh 2

Trương Nhi sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng.

Liên lạc với Trương Nhi cô cho biết: “Cảm ơn mọi người vì đã luôn quan tâm và dõi theo từng bước đi của Nhi trong suốt thời gian qua. Nhưng hiện tại tôi không muốn nói gì nhiều về chuyện này khi tất cả vẫn chưa có gì cụ thể. Bạn biết đó, gia đình nào chẳng có lúc 'cơm không lành canh chẳng ngọt'. Cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên đi. Con người ta gặp gỡ, đến với nhau được là do cái duyên, nhưng để đi được bên nhau trọn đời còn phải xem có đủ nợ không nữa”.

Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang sau 4 năm yêu - Ảnh 3

Trương Nhi và Lương Bằng Quang yêu nhau được 4 năm, trước đó cô từng chia sẻ: “Lương Bằng Quang có rất nhiều cô gái vây quanh nhưng anh rất nghiêm túc và chung thủy. Chúng tôi giữ được tình cảm lâu bền là vì tôi có niềm tin tuyệt đối vào anh ấy. Năm đầu mặn nồng, năm thứ hai chúng tôi cãi nhau rất nhiều. Năm thứ 3 tôi phải suy nghĩ rất nhiều để không chia tay, năm thứ 4 chúng tôi không có gì có thể chia cắt được nữa”.

Yaya Trương Nhi chia tay Lương Bằng Quang sau 4 năm yêu - Ảnh 4

Trương Nhi - Lương Bằng Quang thủa còn mặn nồng.

Chuyện tình đẹp của Trương Nhi và nhạc sĩ Lương Bằng Quang khiến không ít người ngưỡng mộ. Họ luôn sát cánh bên nhau trong cuộc sống cũng như những hoạt động nghệ thuật. Thông tin "đường ai nấy đi" mà Trương Nhi vừa đề cập khiến truyền thông không khỏi sốc. Với câu trả lời úp mở của người đẹp, người hâm mộ mong rằng cặp đôi sẽ sớm "gương vỡ lại lành".

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Tin nóng

Tin mới