Yên Bái: Công an lên tiếng vụ nam thanh niên tử vong nghi bị CSGT truy đuổi

Gốc
Chiếc xe máy chở 3 người do một nam thanh niên điều khiển, bất ngờ có 2 thanh niên ngồi sau xe nhảy xuống giữa đường, còn người điều khiển xe chạy được khoảng 100m thì đâm vào cột điện, dẫn đến tử vong tại chỗ.

Theo đó, khoảng 7h sáng (8.7), tại địa phận xã cầu A, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, một nam thanh niên điều khiển xe Nouvo BKS 21B1-043.43 đâm vào cột điện đầu cầu A dẫn đến tử vong tại chỗ.

Yên Bái: Công an lên tiếng vụ nam thanh niên tử vong nghi bị CSGT truy đuổi - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc một số người đã chụp lại ảnh và đưa lên mạng xã hội với thông tin, chiếc xe do thanh niên tử nạn này điều khiển trước đó đã vi phạm giao thông chở 3 người, do bị công an truy đuổi nên 2 người ngồi sau xe đã nhảy xuống giữa đường, còn người điều khiển xe chạy được khoảng 100m thì đâm vào cột điện tử vong (ảnh dưới).

Trao đổi với PV Pháp luật Plus, lãnh đạo công an huyện Văn Yên cho biết, vào thời điểm trên, một tổ công tác đang làm công tác trật tự giao thông khu vực ngã ba Mậu A có phân công một đội làm nhiệm vụ. Tại đây, lực lượng đã xử lý được một số trường hợp vi phạm giao thông. Ba thanh niên đi xe máy nói trên thấy CSGT đứng đó thì quay xe bỏ chạy và đâm vào cột điện, hậu quả làm một thanh niên tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an huyện văn yên đã tới hiện trường bảo vệ hiện trường đồng thời báo cho công an tinh Yên Bái đến khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân, đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Về thông tin đăng tải trên mạng xã hội việc CSGT truy đuổi khiến nam thanh niên đâm vào cột điện tử vong như một số trang mạng xã hội đưa tin là không chính xác. Hiện Công an tỉnh đang phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh điều tra xử lý nghiêm.

Đồng thời vụ tai nạn đã được bàn giao cho công an tỉnh Yên Bái tiếp tục điều tra làm rõ

Huy Trung

Tin nóng

Tin mới