Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Yên Bái: Hội nghị giao ban báo chí quý IV/2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 5/1, tại UBND tỉnh Yên Bái đã diễn ra Hội nghị giao ban báo chí nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Ông Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Ông Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Đoàn Thị Thanh Tâm – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Ban thường trực Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã trình bày một số định hướng cho nội dung các tham luận trong Hội nghị.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã nhấn mạnh một số vấn đề về những thành tựu nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Yên Bái đã đạt được trong năm 2022. Ông Tuấn đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí, truyền thông vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng của địa phương.

Tại Hội nghị đại diện các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình Trung ương và địa phương đã trình bày một số tham luận nêu rõ sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp các ngành đối với công tác thông tin truyền thông, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các nhà báo, phóng viên tác nghiệp; phản ánh kịp thời những sự kiện chính trị, xã hội của tỉnh đến bạn đọc trong địa phương và trên địa bàn cả nước. Từ đó tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa cơ quan báo chí, truyền thông với các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, ông Trần Huy Tuấn nhấn mạnh, những thành quả kinh tế, xã hội năm 2022 mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Yên Bái đã dành được là nhờ có sự phấn đấu nỗ lực của các cấp các ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, doanh nhân và nhân dân trong tỉnh. Trong đó có sự đóng góp đáng kể của các cơ quan báo chí, truyền thông, Tỉnh ủy, UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao công tác báo chí, cũng như chúc mừng và mong muốn rằng các cơ quan báo chí tuyên truyền, các nhà báo, phóng viên tiếp tục đồng hành cùng các cấp, các ngành, cấp ủy và chính quyền địa phương làm tốt công tác truyền thông; phát hiện gương tốt việc tốt, những vấn đề nảy sinh trong đời sống xã hội để phản ánh kịp thời góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội vào giữ vững an ninh chính trị của tỉnh Yên Bái.

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Trần Huy Tuấn tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc công tác báo chí năm 2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Trần Huy Tuấn tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc công tác báo chí năm 2022.

Cũng tại Hội nghị, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022 và trao giải thưởng các tác phẩm báo chí xuất sắc quý IV/2022 cho các tác giả.

Sơn Lâm