Sau khi gây ra tai nạn, thay vì chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, tài xế điều đã chửi bới, đe dọa, thậm chí tụt quần trước mặt CSGT.

Thông tin từ Công an TP Yên Bái cho biết, vào khoảng 15h ngày 18/1, một nam thanh niên (chưa xác định rõ danh tính) điều khiển xe ô tô bán tải nhãn hiệu Ford mang BKS 35C 030.31 lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Yên Bái thì bất ngờ lao lên giải phân cách giữa đường.

Yen Bai: Lai xe gay tai nan chui boi, tut quan truoc mat CSGT - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi lao lên giải phân cách, chiếc xe tiếp tục chạy một quãng đường dài 164 mét rồi mới dừng lại. Lúc này, cách vị trí xảy ra vụ tai nạn khoảng 150 mét, có một tổ tuần tra, kiểm soát giao thông của phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái đang làm nhiệm vụ.

Phát hiện vụ tai nạn, các cán bộ, chiến sỹ CSGT đã tiến lại hiện trường để kiểm tra và xử lý vụ việc. Khi các cán bộ đến hiện trường thì phát hiện không có ai bị thương, còn lái xe có mùi rượu nên đã yêu cầu xuất trình giấy tờ xe.

"Tuy nhiên, thay vì chấp hành, người điều khiển chiếc xe đã lăng mạ, chửi bới, xúc phạm lực lượng chức năng”, một lãnh đạo đội CSGT Công an TP Yên Bái cho biết.

Sau khi lăng mạ lực lượng CSGT, người đàn ông này còn bất ngờ tụt quần xuống trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, đồng thời lên tiếng thách thức lực lượng chức năng cứ quay phim thoải mái.

Yen Bai: Lai xe gay tai nan chui boi, tut quan truoc mat CSGT - Anh 2

Hình ảnh tài xế tụt quần thách thức CSGT.

Được biết, do người điều khiển phương tiện quá say rượu, không hợp tác nên suốt buổi chiều ngày 18/1, lực lượng chức năng không thể làm việc, mỗi một một thời điểm, người này lại khai một tên khác nhau nên cơ quan chức năng vẫn chưa làm rõ danh tính của tài xế này.

Hiện vụ việc trên đang được Công an TP Yên Bái tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đại Văn