Yến sào KIDNEST, sức mạnh 3 in 1

Gốc
Trẻ biếng ăn thường kém hấp thu, hậu quả là suy dinh dưỡng ở thể thấp còi. Để thỏa mãn nhu cầu phát triển toàn diện, bé phải dùng 3 loại sản phẩm: siro hết biếng ăn, men vi sinh tăng hấp thu, viên bổ dưỡng tổng hợp. Trong khoảng 30 loại sản phẩm có trên thị trường, để chọn cho con mình sản phẩm phù hợp là khó khăn, thách thức lớn với các bà mẹ. Yến sào KIDNEST là sản phẩm đầu tiên đáp ứng cả 3 nhu cầu trên.

Công nghệ Bonne Sante/ France đã bào chế KIDNEST với Lysine hàm lượng cao (Nhanh hết biếng ăn); Men bia tươi (Mạnh tăng hấp thu) và Yến sào (Bồi bổ thể trạng). Yến sào KIDNEST cam kết “Chưa hết Biếng ăn & Suy dinh dưỡng. Hoàn 100% tiền”. Cam kết chất lượng đã được Sở Công thương cho phép qua công văn KM 779/2013. *KIDNEST có vị ngọt ngào, sần sật của Yến sào, chua thơm nhẹ của Men bia tươi nên rất dễ hấp dẫn trẻ.

* Hãy tới các nhà thuốc hoặc gọi: 098 5523 508 (miền Bắc), 093 2626 234 (miền Nam & miền Trung) hoặc Web: suckhoetot.info. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin nóng

Tin mới