Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Yeon Woo (Momoland) bị fan cuồng rình rập nhà riêng

Yeon Woo cho biết cô bị fan cuồng đeo bám. Nữ ca sĩ muốn thay đổi nơi sống để tránh sự rình rập.

Ngày 12/10, Yeon Woo - cựu thành viên nhóm Momoland - chia sẻ trên trang cá nhân việc bị fan cuồng theo dõi. Nữ ca sĩ viết: “Xin đừng đến gần nhà tôi”. Sau đó, Yeon Woo đăng ảnh chụp màn hình những tin nhắn cô nhận được từ tài khoản lạ. Tin nhắn có nội dung: “Nếu bạn đang ở nhà, hãy ra ngoài trong khoảng một tiếng nữa. Hãy đến địa điểm lần trước. Nếu bạn không đến trước 23h, tôi sẽ rời đi”.

Yeon Woo nhắn tin lại: “Ừ, hãy rời đi trước khi tôi cảnh cáo bạn". Người hâm mộ bày tỏ lo lắng về sự an toàn của Yeon Woo. Đáp lại tình cảm của khán giả, cựu thành viên Momoland cho biết cô dự định chuyển đến ngôi nhà mới để tránh bị làm phiền.

Yeon Woo chia sẻ việc bị fan cuồng đeo bám.

Vài giờ sau, Yeon Woo cho biết cô đã nhận được lời xin lỗi từ chủ nhân tin nhắn. Nữ ca sĩ quyết định xóa bỏ bài viết ban đầu. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn yêu cầu công ty quản lý của Yeon Woo là MLD Entertainment có biện pháp để bảo vệ nữ ca sĩ trước những đối tượng fan cuồng.

Yeon Woo ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc Momoland. Tuy nhiên, năm 2019, công ty quản lý tuyên bố nữ ca sĩ rời nhóm. Khi đó, nhiều người hâm mộ chỉ trích nữ ca sĩ vì muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất mà rời nhóm. Tuy nhiên thông qua bài viết đăng tháng 7, Yeon Woo ám chỉ việc bị ép rời nhóm. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô mệt mỏi vì thường xuyên nhận những bình luận tiêu cực.

“Tôi suy nghĩ rất nhiều trong vài ngày qua, vì vậy tôi ở đây lúc này. Đây là một chủ đề nghiêm túc nhưng như mọi khi, không có gì to tát cả. Bất cứ khi nào tôi bật một đoạn livestream trên Instagram, các vấn đề khó khăn sẽ liên tục xuất hiện. Nếu tôi không trả lời, có người sẽ tức giận vì chuyện đó”, Yeon Woo viết.

“Có bao nhiêu người ngoài kia đủ can đảm để từ bỏ những gì họ đã dành cả tuổi trẻ để theo đuổi và tìm đến thứ khác mới mẻ hơn. Tôi không táo bạo đến vậy. Tôi không đủ ý chí để làm điều đó, cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Những gì tôi làm là một mình chịu đựng, nhưng nó không có tác dụng”, nữ ca sĩ tiếp tục.

Minh Hạo

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/yeon-woo-momoland-bi-fan-cuong-rinh-rap-nha-rieng-post1141466.html