Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Yeonwoon (MOMOLAND) tiết lộ khó khăn đáng sợ khi tham gia nhóm nhạc nữ Kpop

Dù phải đối mặt với những khó khăn trong công việc, nhưng may mắn là Yeonwoo vẫn luôn có sự ủng hộ của các fan.

Đây là điều cô thấy khó khăn nhất.

Yeonwoo là ngôi sao nổi lên từ khi debut với tư cách thành viên MOMOLAND, dù sau đó cô đã rời nhóm vào năm 2019. Nữ thần tượng đã có cuộc phỏng vấn và chia sẻ về khó khăn lớn nhất khi làm người nổi tiếng.

Cô tiết lộ rằng khía cạnh khó khăn nhất trong nghề nghiệp của mình là việc bị đóng khung hình tượng vui vẻ và tươi sáng. Yeonwoo nhận thấy thật khó để thể hiện những cảm xúc thật của bản thân.

Tôi chắc đây là vấn đề mà mọi ngành nghề khác đều gặp phải, nhưng tôi cảm thấy như mình bị mắc kẹt trong hình ảnh mà mọi người vẽ ra. Những áp đặt về mặt hình ảnh khiến cho tôi gặp áp lực. Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn, khi phải giấu kín nỗi buồn để giữ hình tượng vui vẻ và tươi sáng.

Chuyện này thật áp lực, nhưng tôi nghĩ làm nghề nào cũng vậy thôi, nên tôi cố kiểm soát nó như là ý thức trách nhiệm của bản thân. - Yeonwoo

Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, nhưng Yeonwoo không nản lòng, bởi có những điều tuyệt vời mang lại hành phúc cho cô - đó là các fan! Sự yêu quý từ họ đã tiếp sức, giúp cô cố gắng hết mình trong cả công việc diễn viên lẫn thần tượng K-Pop.

Điều tuyệt vời nhất là tôi được nhiều người yêu quý hơn tôi nghĩ. Mọi người không biết rằng có ai đó yêu quý họ, nhưng tôi thì có thể biết chắc điều đó thông qua các fan của mình.

Tôi biết tôi được fan yêu quý, nhưng tôi không nhận ra là sự yêu quý đó nhiều đến mức nào. Nếu tôi chọn một công việc khác, có thể tôi đã không nhận ra điều này. Tuy nhiên, tôi có thể cảm nhận được cả một cộng đồng lớn yêu thương mình. – Yeonwoo

Yeonwoon ngày càng nổi tiếng, cô sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn trong nghề nghiệp. Nhưng cô nàng sẽ không phải lo lắng vì đã luôn có fan trên con đường của mình.

Green

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/yeonwoon-momoland-tiet-lo-kho-khan-dang-so-khi-tham-gia-nhom-nu-kpop-20200914094101252.html