'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc

Gốc
Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi ngoại hình đẹp xuất sắc, khác biệt, cô mèo cổ tích Pam Pam đang nhận được cực nhiều sự chú ý.

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 1

Được gọi bằng cái tên Pam Pam, cô mèo cổ tích có bộ lông trắng muốt và đôi mắt hai màu hiện đang là một trong số những ngôi sao động vật mới nổi nhận được sự chú ý nhiều nhất trên Instagram. (Nguồn Bored Panda)

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 2

Theo chủ nhân của Pam Pam, cô mèo cưng đáng yêu của mình tuy có ngoại hình độc đáo giống như đến từ hành tinh khác, xứ sở khác, nhưng tính cách lại chẳng khác nào những con mèo bình thường. (Nguồn Bored Panda)

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 3

Theo thông tin đăng tải, Pam Pam mắc phải hội chứng loạn sắc tố mống mắt, là sự khác biệt về màu sắc, thường nằm ở mống mắt nhưng cũng có thể gặp ở tóc hay da. (Nguồn Bored Panda)

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 4

Loạn sắc tố là kết quả sự thừa hoặc thiếu đáng kể Melanin (một sắc tố). Nó có thể là do di truyền, hoặc do di truyền khảm, di truyền lai ghép, bệnh hay chấn thương. (Nguồn Bored Panda)

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 5

Trường hợp của Pam Pam là được coi là loạn sắc tố toàn bộ, một trong hai mống mắt có màu khác biệt với mống mắt còn lại. (Nguồn Bored Panda)

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 6

Mắt phải của Pam Pam là sự pha trộn giữa sắc vàng và xanh lá cây. Mắt trái của nàng mèo cưng lại có màu xanh trong trẻo của bầu trời ngày đầy nắng. (Nguồn Bored Panda)

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 7

Mặc dù là một hội chứng hiếm lạ nhưng loạn sắc tố mống mắt hoàn toàn vô hại, không ảnh hưởng đến thị lực của người mắc phải. (Nguồn Bored Panda)

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 8

Vì thế, ngoài vẻ đẹp khác biệt, Pam Pam hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường như bao con mèo khác. (Nguồn Bored Panda)

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 9

Theo truyền thuyết, những con mèo có hai màu mắt khác nhau là những con mèo có khả năng đặc biệt, chúng có thể nhìn thấu cả hai thế giới của sự sống và cái chết. (Nguồn Bored Panda)

'Yêu không tả nổi' cô mèo cổ tích có đôi mắt mê hoặc - Ảnh 10

Không rõ thực hư ra sao nhưng cô mèo Pam Pam thực sự có khả năng "thôi miên" người khác với bộ lông trắng tuyết và đôi mắt hai màu đặc biệt của mình, khiến người tiếp xúc chỉ muốn nhìn mãi vào đôi mắt ấy. (Nguồn Bored Panda)

Tin nóng

Tin mới