Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Yêu râu xanh' lộ diện khi đưa thiếu nữ đi phá thai

Người đàn ông 45 tuổi ở Tiền Giang nhiều lần xâm hại tình dục cháu gái dẫn đến mang thai. Ông ta đưa nạn nhân đến TP.HCM phá thai thì bác sĩ phát hiện, báo cảnh sát điều tra.

Ngày 20/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Chưa (45 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hai tháng trước (18/6), Chưa đưa N. T. L. (sinh năm 2005) đến Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) phá thai. Khi ở bệnh viện, nạn nhân bất ngờ kể với bác sĩ bị người đàn ông đi cùng xâm hại tình dục.

Cảnh sát vào cuộc điều tra lấy lời khai người đàn ông này, sau đó di lý về Tiền Giang. Tại trụ sở cảnh sát, Chưa thừa nhận là cậu ruột của nạn nhân.

Theo lời ông ta, cha mẹ L. mất sớm. Năm 2014, Chưa đón nạn nhân về nuôi dưỡng, chăm sóc.

Từ tháng 10/2018 đến tháng 4/2019, ông ta nhiều lần xâm hại tình bé gái trong phòng ngủ.

Ngày 17/6, L. bị chảy máu cam nên ông ta đưa đến trạm xá ở xã để khám thì phát hiện mang thai từ 21 đến 22 tuần tuổi. Chưa dẫn nạn nhân đến bệnh viện ở Tiền Giang phá thai nhưng không được.

Hôm sau, ông ta đưa cháu gái đến Bệnh viện Từ Dũ thì sự việc bị bại lộ. Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định, Chưa là “tác giả” của bào thai.

Minh Anh

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/yeu-rau-xanh-lo-dien-khi-dua-thieu-nu-di-pha-thai-post980603.html