Yêu trên mạng, cô gái đòi tự tử vì bạn trai không giống ảnh

Gốc
(PL&XH)- Quá sốc với nhan sắc thực của bạn trai trên mạng, một cô gái người Trung Quốc đã phải nhập viện cấp cứu do nhất quyết đòi tự tử.

Thông qua mạng internet, một cô gái 23 tuổi (đến từ tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc) cứ ngỡ đã tìm được "nam thần" hoàn hảo cho cuộc đời mình. Nhưng đời không như là mơ, ở ngay lần gặp mặt trực tiếp đầu tiên, "nhan sắc" ngoài đời thực có hạn của chàng trai đã khiến cô vô cùng choáng váng. Ngay sau khi gặp nhau, cặp đôi đã tranh cãi om sòm về ngoại hình của đối phương, ầm ĩ đến mức người dân xung quanh phải gọi điện báo cảnh sát. Một nhân viên cảnh sát cho biết khi cảnh sát có mặt thì cô gái đó đã đứng trên ban công tầng 7, một chân đã đặt ra ngoài, bên cạnh là một người đàn ông, hai người vẫn đang đấu khẩu. Cô gái hét lên rằng "anh đã lừa tôi" .Trước tình hình căng thẳng đó, cảnh sát đã phải tách 2 người ra để hòa giải. Chàng trai vừa quay lưng bỏ đi, cô gái bỗng uống hết một nắm thuốc ngủ, tự nuốt miếng 1 miếng thủy tinh đồng thời còn cầm mảnh kính vỡ để cắt tay.

Cô gái nằm vật vã sau khi "vỡ mộng" về "bạn ảo".

Buổi hẹn hò gặp mặt kết thúc khá thê thảm, khi cô gái ngay lập tức được cảnh sát địa phương mang đi cấp cứu tại bệnh viện. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu và tình hình sức khỏe đã qua khỏi cơn nguy hiểm, nhưng hiện cô vẫn còn một mảnh kính nằm trong dạ dày.

K.H (t/h)

Tin nóng

Tin mới