Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

YG đã giúp Jeon Somi tỏa sáng như thế nào sau khi rời JYP?

Nghệ sĩ solo trẻ tuổi Jeon Somi có phong cách thực sự phù hợp với YG Entertainment.

Jeon Somi, cựu center của I.O.I, hiện là nghệ sĩ solo thế hệ thứ 4 nổi tiếng. Kể từ khi gia nhập công ty con The Black Label của YG, Somi đã nhận được sự chú ý lớn trên mọi lĩnh vực, từ âm nhạc, thời trang cho đến quảng cáo.

Với tài năng và thần thái căng tràn, cùng sự hỗ trợ từ công ty, Jeon Somi hiện là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí và sự kiện thời trang. Và để có được những tài nguyên này, YG cũng đã góp công sức không nhỏ trong việc định hướng sự nghiệp của cô.

YG đã giúp Jeon Somi tỏa sáng rực rỡ sau khi rời JYP.

YG đã giúp Jeon Somi tỏa sáng rực rỡ sau khi rời JYP.

Gần đây, Jeon Somi đã được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu một nhãn hàng thời trang mới, đây là hợp đồng thương mại thứ 10 mà ca sĩ solo kiếm được kể từ khi gia nhập YG.

Trước đó, Jeon Somi đã làm việc với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, bao gồm từ thời trang và lấn sân sang cả mỹ phẩm hàng hiệu. Dù còn trẻ nhưng nữ thần tượng vẫn nằm trong số những nghệ sĩ solo có số lượng hợp đồng thương mại cao nhất.

Ngoài ra, Jeon Somi gần đây được cho rằng chuẩn bị có sự hợp tác với thương hiệu cao cấp Prada. Cô đã xuất hiện tại một sự kiện trong bộ trang phục hoàn toàn của hãng thời trang này.

Cô cũng xuất hiện trong chiến dịch toàn cầu của Louis Vuitton cho dòng kính mới của họ, cho thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong thế giới thời trang.

Với sự giúp đỡ của YG và các thương hiệu tài trợ, Jeon Somi cũng có thể được tìm thấy trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng. Phong cách thời trang và ngoại hình của cô ấy đều được cho là đã cải thiện rất nhiều khi gia nhập YG.

YG cũng vô cùng cưng chiều Jeon Somi so với các nghệ sĩ khác. Trong khi BlackPink bị cấm tương tác với các thần tượng nam và lái xe, Somi có thể làm cả hai việc này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Với thành tích, ngoại hình và tài năng nổi bật, Jeon Somi là nghệ sĩ đáng gờm của thế hệ thứ 4 Kpop. Công ty quản lý The Black Label của cô trực thuộc YG Entertainment, đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ nữ thần tượng rất nhiều trong con đường sự nghiệp của cô.

Do đó, các bản nhạc sẽ phát hành trong tương lai của Somi sẽ là một điều đáng chú ý đang chờ đợi bùng nổi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Somi!

Thụy Hân