Yoo Seung Ho chưa xuất ngũ đã có kịch bản mời chào

Gốc
Dù 2 tháng nữa mới xuất ngũ nhưng “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho đã nhắm trước cho mình một số kịch bản ưng ý để chuẩn bị cho ngày tái xuất.

Theo dự kiến, Yoo Seung Ho sẽ xuất ngũ vào ngày 4/12 tới. Trong gần 2 năm tại ngũ, em trai quốc dân đã nhận được vô số lời mời đóng phim. Nhưng gần đây, cơ quan đại diễn của nam diễn viên 21 tuổi mới cho biết anh đang để mắt tới kịch bản phim Joseon Magician. Nếu mọi chuyện thuận lợi, Joseon Magician sẽ quy tụ được 2 ngôi sao trẻ đình đám nhất hiện nay là “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho và “em gái quốc dân” Park Shin Hye.

Yoo Seung Ho sẽ xuất ngũ vào cuối năm nay

Dù quyết định Yoo Seung Ho có chính thức tham gia dự án phim này không vẫn chưa được trả lời chính thức nhưng mới đây công ty đại diện cho San Entertainment đã lên tiếng đầy ẩn ý: "Chúng tôi nhận được nhiều lời mời cho Yoo Seung Ho nhưng Joseon Magician là một dự án rất thú vị”.

Hồi đầu năm, chính Park Shin Hye cũng từng trả lời phỏng vấn rằng cô rất muốn làm "người tình màn ảnh" với “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho: "Trong các bộ phim truyền hình gần đây, có rất nhiều cặp đôi mà nữ chính hơn tuổi nam chính. Nếu tôi đóng cặp cùng một chàng trai trẻ, tôi muốn hợp tác với Yoo Seung Ho. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ Yoo Seung Ho là một chàng trai dễ thương, nhưng khi xem cậu ấy tham gia phim truyền hình I Miss You, tôi nhận ra Yoo Seung Ho rất trưởng thành”. Trước đó Yoo Seung Ho và Park Shin Hye đã từng sánh đôi trong MV Eraser của So Ji Sub ngay trước ngày Seung Ho lên đường nhập ngũ.

Yoo Seung Ho và Park Shin Hye từng cùng hợp tác tác trong một MV ca nhạc của So Ji Sub

Yoo Seung Ho âm thầm nhập ngũ vào tháng 3/2013. Vào thời gian đó, nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ với quyết định này của chàng trai trẻ bởi khi đó nam diễn viên vẫn chưa đầy 20 tuổi và sự nghiệp điện ảnh đang có nhiều thành tựu khởi sắc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận quyết định đó góp phần xây dựng hình ảnh nghệ sĩ chân chính và yêu nước - một đức tính rất được người dân xứ kim chi coi trọng.

Trong thời gian tại ngũ, Joo Seung Ho vẫn gây được thiện cảm của khán giả nhờ thái độ và thành tích tốt

Trong suốt gần 2 năm phục vụ trong quân đội, Seung Ho vẫn ghi được nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Các dự án phim anh thực hiện thời gian trước được công chiếu và nhận nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Bên cạnh đó những thông tin về việc “em trai quốc dân” đạt nhiều thành tích trong quân đội, nhận được nhiều lời khen từ cán bộ cấp cao càng khiến người hâm mộ thêm yêu quý anh.

Tin nóng

Tin mới