Yoon Ah không thể dừng cười trong hậu trường 'Confidential Assignment'

Gốc
Nhà sản xuất vừa tung ra clip ngắn hậu trường phim, Yoon Ah liên tục bật cười khi đóng cùng đàn anh trong phân cảnh hài hước.

Yoon Ah không thể dừng cười trong hậu trường 'Confidential Assignment' - Ảnh 1

Trong Confidential Assignment, Yoon Ah vào vai một cô em gái thất nghiệp, sống bám gia đình. Cô nàng bị ''tiếng sét ái tình'' với Hyun Bin, bạn của anh rể. Nhân vật của nữ ca sĩ tuy có ít phân cảnh nhưng là yếu tố gây cười không thể thiếu. Khán giả nhận xét cả rạp đều bật cười mỗi khi Yoon Ah nói thoại.

Phân cảnh hài hước nổi tiếng là khi Yoon Ah vào phòng của Hyun Bin lúc anh đang ngủ, nằm xuống giường và thì thầm: "Người con gái đó, anh yêu cô ta nhiều thế sao?''. Tuy nhiên, cô nàng đã có nhầm lẫn tai hại, người nằm trên giường là anh rể. Khi phát hiện ra sai lầm, Yoon Ah cuống quýt chạy trốn vì xấu hổ. Mới đây, nhà sản xuất tung clip hậu trường cảnh phim này. Yoon Ah liên tục bật cười, khó giữ bình tĩnh và phải quay lại nhiều lần dù chỉ là một cảnh ngắn.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, nhà sản xuất tung một số cảnh có Yoon Ah xuất hiện. Các diễn viên, đạo diễn cũng hết lời khen ngợi khả năng diễn xuất, tính cách hòa đồng của thành viên SNSD trên phim trường.

Quỳnh Mai

Tin nóng

Tin mới