Tới TP.HCM trong trò đại sứ thương hiệu mỹ phẩm, nhưng "nữ thần xinh đẹp" Yoona cũng khiến đông đảo fan Việt chờ đợi khi hé lộ lịch trình tới Việt Nam năm 2017 của nhóm SNSD.

Yoona bat mi se cung SNSD tro lai Viet Nam nam 2017 - Anh 1

Yoona bat mi se cung SNSD tro lai Viet Nam nam 2017 - Anh 2

Ngày 10.2.2017, theo lời mời từ thương hiệu Yoona làm đại sứ, "nữ thần của nhóm nhạc SNSD" đã chính thức có mặt tại Việt Nam trong sự mong mỏi chờ đợi suốt gần 5 tháng công bố kế hoạch giao lưu.

Yoona bat mi se cung SNSD tro lai Viet Nam nam 2017 - Anh 3

Chiều cùng ngày Yoona đã có buổi giao lưu gặp gỡ với người hâm mộ cũng như giới truyền thông tại TP.HCM trong khoảng 15 phút. Ngay khi vừa xuất hiện, nữ ca sĩ xinh đẹp của nhóm SNSD đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài tươi trẻ và dễ thương, cùng bộ váy và mái tóc giản dị.

Yoona bat mi se cung SNSD tro lai Viet Nam nam 2017 - Anh 4

Đây là lần thứ 5, Yoona tới Việt Nam nhưng lại là lần đầu tiên xuất hiện với tư cách cá nhân. Trong buổi giao lưu Yoona cho biết cô đến Việt Nam nhiều nhưng lại không biết gì về cảnh đẹp cũng như văn hóa hay con người Việt bởi tất cả 4 lần tới trước đều phụ thuộc lịch trình vào công ty quản lý.

Yoona bat mi se cung SNSD tro lai Viet Nam nam 2017 - Anh 5

Yoona cho biết cô sẽ tận dụng khoảng thời gian có mặt tại TP.HCM hiện tại để thưởng thức món phở nổi tiếng của Việt Nam theo đúng hương vị của người Việt nấu. Ngoài ra, "nữ thần của SNSD" cũng đặc biệt tiết lộ thông tin khiến nhiều fan Girl Gerneration (SNSD) vui mừng bởi năm 2017, nhóm nhạc sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập và trong đó có lịch trình tới Việt Nam.

Yoona bat mi se cung SNSD tro lai Viet Nam nam 2017 - Anh 6

Sau 15 phút giao lưu với truyền thông, Yoona kết thúc buổi gặp gỡ và chuẩn bị cho buổi gặp fan thân mật ngay sau đó. Dù mãi tới 6g tối buổi giao lưu đặc biệt dành riêng cho fan Việt mới diễn ra, nhưng phía ngoài sảnh khu vực sân khấu giao lưu hàng trăm fan đã có mặt từ sớm.

Yoona bat mi se cung SNSD tro lai Viet Nam nam 2017 - Anh 7

Theo thông tin được biết, sau buổi giao lưu với fan tối nay 10.2.2017, Yoona sẽ trở lại Hàn Quốc và chuẩn bị cho lịch giới thiệu bộ phim cổ trang mới nhất của mình phát sóng vào đầu năm 2017 này.

Diệu Linh