Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Yoona (SNSD) - Liên Bỉnh Phát 'tay bắt mặt mừng' tại 'LHP quốc tế Macao 2019'

Xem qua một số hình ảnh của Yoona và diễn viên Liên Bỉnh Phát tại LHP quốc tế Macao chiều nay dưới bài viết này!

Vào chiều ngày 10/12, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng châu Á đã xuất hiện tại buổi họp báo Liên hoan phim quốc tế Macao (IFFM): Variety Asian Stars Up Next. Trong đó, chúng ta phải kể đến sự góp mặt của diễn viên Liên Bỉnh Phát (Việt Nam), Lim Yoona (Hàn Quốc) và Ryota Katayose (Nhật Bản), Asmara Abigail (Indonesia), Bea Alonzo (Philippines),…và một số nghệ sĩ khác.

Được biết, họ được trao giải thưởng Ngôi sao châu Á mới trong LHP quốc tế Macao lần thứ 4. Sự kiện tổ chức nhằm tôn vinh, đánh giá những nỗ lực mà nghệ sĩ đạt được trong năm qua. Tại sự kiện, Yoona và Liên Bỉnh Phát đã tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ khi thân thiện bắt tay, cúi chào nhau. Buổi lễ mang quy mô quốc tế, giúp các diễn viên đại diện từ nhiều quốc gia có dịp trao đổi, phát triển bản thân.

Mặt khác, Liên Bỉnh Phát (1990) được đông đảo công chúng biết đến qua vai chính Dũng Thiên lôi trong phim Song lang (vừa đoạt giải Bông sen vàng trong LHP Việt Nam 2019). Anh được xem là nhân tố trẻ trong làng công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Hạnh Phạm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/yoona-lien-binh-phat-tay-bat-mat-mung-tai-lhp-quoc-te-macao-2019-6606691.html