Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Yoona tình tứ khoác tay Lee Jong Suk trong họp báo phim thế sóng 'Bác sĩ luật sư'

Những hình ảnh đáng chú ý trong buổi họp báo ra mắt phim Big Mouth.

Yoona khoác tay Lee Jong Suk trong họp báo Big Mouth

Mới đây, những hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt phim Big Mouth đã được công bố. Có thể thấy, cả hai diễn viên chính là Yoona và Lee Jong Suk trông đều cực kỳ ăn ảnh. Với sự hiện diện của bộ đôi mỹ nam - mỹ nữ có tiếng này, Big Mouth hứa hẹn sẽ là một bộ phim khiến khán giả vừa nhìn đã muốn xem.

Những hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt phim Big Mouth được Dispatch công bố

Yoona khoác tay Lee Jong Suk, cả hai còn cùng làm động tác "bắn tim"

Trong số các bức ảnh đang được chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm nhất là tấm hình chụp lại cảnh Yoona khoác tay Lee Jong Suk. Đáng chú ý, cả hai còn cùng làm động tác bắn tim. Trong phim, hai người vào vai vợ chồng. Với sự tương tác của cặp đôi tại buổi họp báo, nhiều khán giả chờ đời họ sẽ có phản ứng hóa học thật ấn tượng.

Nội dung phim Big Mouth có gì hấp dẫn?

Big Mouth mang đến câu chuyện về Park Chang Ho (Lee Jong Suk), một luật sư hạng bét với tỷ lệ thắng kiện chỉ 10%. Chính vì thế, mọi người mới chế nhạo anh ta bằng biệt danh Big Mouth (Cái miệng lớn).

Tạo hình của Yoona trong Big Mouth

Còn đây là tạo hình của Lee Jong Suk

Khi điều tra một vụ án mạng, Park Chang Ho vô tình phát hiện ra những điều không nên phát hiện. Sau đó, anh ta bị biến trở thành tên trùm lừa đảo "Big Mouse" và bị tống vào tù. Để bảo vệ bản thân cùng với gia đình, Park Chang Ho buộc phải tìm hiểu mọi chuyện và tìm cách đưa chân tướng ra ngoài ánh sáng.

Về phần Go Mi Ho (Yoona), dù mỗi lần thấy Park Chang Ho là đòi ly dị nhưng cô vẫn tin tưởng rằng chồng mình chẳng thể là kẻ lừa đảo. Thậm chí, cô còn muốn tự mình minh oan cho chồng.

Bộ phim Big Mouth của Yoona và Lee Jong Suk phát sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 29/7.

Đào Anh Tú

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/yoona-tinh-tu-khoac-tay-lee-jong-suk-trong-hop-bao-phim-the-song-bac-si-luat-su-22202230774546557.htm