Young Hit Young Beat góp sức xây dựng Nhà chống lũ

Gốc
(Xây dựng) - Một sân khấu âm nhạc với quy mô hoành tráng, quy tụ hơn 20 ca sĩ trẻ tài năng tham gia đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng. Điều đặc biệt hơn, chương trình “trẻ” này dành 30% số tiền bán vé thu được để ủng hộ xây dựng “Nhà chống lũ” cho đồng bào miền Trung.

Ca sĩ Mỹ Linh cùng khách mời đặc biệt là ca sĩ Trần Thu Hà, các ca sĩ trẻ Hà Minh Tiến, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Trung Quân, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Nhật Thủy… là những tên tuổi quen thuộc được rèn giũa qua các cuộc thi âm nhạc lớn, đã mang đến những ca khúc ấn tượng với các chất giọng nhiều màu sắc, khi thăng, khi trầm. Tất cả các ca sĩ trẻ, DJ, nhóm bè, ban nhạc, cùng vai trò vô cùng quan trọng của MC Thanh Tùng (Tùng Leo) đã tạo nên thành công hơn cả sự mong đợi cho đêm diễn.

Mỹ Linh hát cùng các ca sĩ trẻ.

Đây là lần thứ 2 chương trình Young Hit Young Beat được tổ chức. Khán giả đến chật kín nhà triển lãm quốc tế Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô.

Hơn 20 ca khúc được trình diễn đã tạo nên một bức tranh âm thanh đa màu sắc, đa cảm xúc, mang lại cho khán giả sự hào hứng đến khó tả. Chủ đề “Young Hit Young Beat” mang đến thông điệp “We are the young” - Chúng ta là những người trẻ, khẳng định những người trẻ dồi dào sức trẻ, tài năng và nhiệt huyết sẽ là những hạt mầm tương lai của nền âm nhạc Việt Nam. Đồng thời, họ cũng luôn giàu lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, cùng chung tay, góp sức xây dựng những ngôi nhà chống lũ cho đồng bào miền Trung.

Sôi động trong vũ điệu cùng ca khúc “Young Hit Young Beat”.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm diễn Young Hit Young Beat ngày 5/10 tại Nhà triển lãm Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô Hà Nội.

Trần Thu Hà làm nóng sân khấu.

Vũ Cát Tường với các ca khúc trầm lắng.

Bùi Anh Tuấn và ca khúc “Ai cũng có ngày xưa”.

Những vũ điệu sôi động.

Hòa Minzy - Rapper Windy - Huyền My thể hiện “gu” âm nhạc sôi động, trẻ trung.

Nhật Thủy, Bảo Anh biểu diễn các “hit” quen thuộc.

Phương Liên

Tin nóng

Tin mới