Young và Cleverley sẵn sàng xuất trận

Gốc
ANTĐ - Theo những thông tin từ The Sun, Tom Cleverley và Ashley Young đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cho trận đấu vào cuối tuần này với Swansea.

MU đón chào sự trở lại của Young và Cleverley

Ngôi sao chạy cánh Ashley Young đã không thể ra sân trong 3 trận đấu gần đây của MU do chấn thương ngón chân chưa bình phục. Thậm chí, cựu tiền vệ Aston Villa cũng không được HLV Fabio Capello triệu tập cho 2 trận đấu giao hữu với Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Trong khi đó, tài năng trẻ Tom Cleverley tuy đã bình phục chấn thương và được HLV Alex Ferguson cho ra sân nhưng anh lại dính một chấn thương khác ở trận gặp Everton 4 ngày sau đó và liên tục phải vắng mặt trong 2 trận đấu sau đó với Otelul Galati và Sunderland.

Tuy nhiên, theo những thông tin từ The Sun, Tom Cleverley và Ashley Young đã hoàn toàn bình phục chấn thương và trở lại sân tập. Theo đó, bộ đôi này đã sẵn sàng cho trận đấu vào cuối tuần này với Swansea. Đây quả là một tin vui đối với BHL MU trong bối cảnh họ đang rất cần những chiến thắng để không bị người hàng xóm Man City bỏ quá xa trên bảng xếp hạng.

H.N (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới